มีตังค์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
มีตังค์ แอพมีตังค์ มีฟีเจอร์น่าสนใจอะไรบ้าง? ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ทำความรู้จักกับมีตังค์

หากใครที่อยากมีเงินเก็บแต่ไม่เคยเก็บเงินได้สักทีซึ่งบางครั้งก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรถึงไม่สามารถที่จะเก็บเงินได้ตามเป้าหมาย เพราะหลาย ๆ คนยังไม่เคยได้ทำบัญชีทำรายรับรายจ่ายของตนเองอย่างเอาจริงเอาจัง และบางครั้งก็มีความขี้เกียจที่ต้องมานั่งจดบันทึกทำบัญชีรายรับรายจ่ายลงในสมุดหรือกระดาษนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน 2567/2024 นี้ก็เรียกได้ว่ามีการพัฒนาไปเป็นอย่างมากกับเทคโนโลยีในยุคสมัยใหม่ ได้มีการพัฒนาแอพทำบัญชีอย่างง่ายและสะดวก ซึ่งก็มีหลายเจ้าหลายค่ายด้วยกันโดยหนึ่งในนั้นก็คือ มีตังค์(MeTang) ซึ่งเป็นแอพรายรับรายจ่ายฟรีไม่มีค่าบริการเราสามารถนำมาใช้งานในการบันทึกทำรายรับรายจ่ายใน

แต่ละเดือนได้ โดยมีตังค์เป็นแอพที่พัฒนาโดยฝีมือของคนไทย และตัวแอพมีตังค์เป็นภาษาไทยการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำให้เราสามารถจะวางแผนงบประมาณการจ่ายในแต่ละเดือนและช่วยให้เรามีวินัยในการเก็บเงินออมได้อีกด้วย 

จุดเด่นมีตังค์แอพบัญชีรายรับรายจ่าย

ในปี 2567/2024 นี้หากใครที่อยากมีเงินเก็บมีเงินออมการทำบัญชีรายรับรายจ่ายในแต่ละเดือนก็จะช่วยให้เราได้วางแผนในการใช้จ่ายและจะช่วยให้เรามีเงินเหลือเก็บโดยเราสามารถที่จะใช้แอพบัญชีรายรับรายจ่ายมีตังค์ในการช่วยวางแผนงบประมาณในแต่ละเดือนได้ไปดูกันว่าแอพมีตังค์นั้นมีจุดเด่นในเรื่องไหนบ้างที่ทำให้หลาย ๆ คนหันมาสนใจและใช้งานแอพบัญชีรายรับรายจ่ายมีตังค์กันมากขึ้นไปดูกันเลย สำหรับแอพมีตังค์โดดเด่นด้วยการบันทึกรายรับรายจ่ายด้วยเสียงพูดเพียงแค่เปล่งเสียงออกมาเท่านั้นระบบก็ทำการบันทึกให้โดยไม่ต้องคีย์ข้อมูลเอง นอกจากนี้แล้วยังสร้างได้หลายบัญชีด้วยตนเองไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเงินสด เงินฝาก ค่าใช้จ่ายและบัตรเครดิต และยังมีสกุลเงินรองรับหลายประเทศ ทั้งนี้แอพมีตังค์ยังมีการแสดงผลในรูปแบบกราฟดูได้ง่ายและละเอียด นอกจากนั้นแอพมีตังค์ยังสามารถที่จะ export ออกมาเป็นไฟล์ excel ได้ และสามารถสร้างบัญชีบัตรเครดิตเพื่อแจ้งเตือนวันใกล้ครบกำหนดชำระให้ได้อีกด้วย ทั้งนี้แอพมีตังค์ยังมีระบบ Budget เพื่อวางแผนงบประมาณรายจ่ายในแต่ละเดือน และแอพมีตังค์มีระบบสำรองข้อมูลได้ด้วยตนเองผ่านระบบ Cloud Dropbox, Google Drive รับรองได้ว่าข้อมูลจะปลอดภัยไม่สูญหายนั่นเอง

การสมัครแอพมีตังค์

สำหรับใครที่ต้องการมีตัวช่วยดี ๆ ในการทำรายรับรายจ่ายอย่างแอพมีตังค์ สามารถที่จะทำการดาวโหลดและติดตั้งแอพมีตังค์ได้ทั้งระบบ ios และ android หากใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบ ios ทำการดาวโหลดได้ที่แอพพลิเคชั่น App Store หากใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบ android ทำการดาวโหลดแอพมีตังค์ได้ที่แอพพลิเคชั่น Play Store เพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะมีแอพรายรับรายจ่ายฟรีมาใช้วางแผนงบประมาณตลอดจนการทำบัญชีรายรับรายจ่ายได้อย่างง่าย ๆ แล้วนั่นเอง อย่างไรก็ดีให้มีตังค์ช่วยบริหารเงิน จัดสรรปัญหาทางการเงินที่ไม่เป็นระเบียบให้กลับมามีชีวิตชีวา และสดชื่นอีกครั้งไปกับมีตังค์กันนะ

ให้การทำบัญชีรายรับ รายจ่ายของคุณเป็นเรื่องง่ายกับแอพมีตังค์จับปัญหาหนักทางด้านการเงินให้มีตังค์เป็นตัวช่วยคุณได้เลยนะไปโหลดเลย ดังนั้นแล้วหากใครอยากมีเงินก็แนะนำให้นำแอพมีตังค์มาใช้งานได้เลย!

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

expense-record-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1