สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน 20,000 บาทขึ้นไป ถึง 10 ล้านบาท 7-25 ปีขึ้นอยู่กับการใช้บุคคลหรือทรัพย์สินค้ำประกัน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อประชาชน อนุมัติง่าย ไม่มีคนค้ำก็กู้ได้ 2567

เมื่อพูดถึงการขอสินเชื่อธนาคารออมสิน หลายคนคงคิดถึงเงื่อนไขต่าง ๆ รวมถึงหลักทรัพย์และคนค้ำประกัน หากจะขอสินเชื่อธนาคารออมสิน ซึ่งจริง ๆ แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2567 ก็มีผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายมากขึ้น และยังช่วยให้คนที่ต้องการเงินด่วน หรือคนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน ได้เข้าถึงการขอสินเชื่อง่ายขึ้น สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจึงมีสินเชื่อที่ช่วยให้คนที่มีรายได้น้อย สามารถขอสินเชื่อได้แบบที่ต้องต้องมีคนค้ำประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการขอสินเชื่อ บทความนี้เราจะมาดูว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําของธนาคารออมสินมีอะไรบ้าง และทำไมสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินถึงน่าสนใจ 

มัดรวมสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา เงินเดือน 7,000 บาทก็กู้ได้ 2567

อยากขอสินเชื่อ จะหาคนมาค้ำประกันให้ก็ลำบากใจ จะให้หลักทรัพย์ก็ไม่มี สำหรับคนที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ก็ไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2567 ให้คนที่มีเงินเดือนน้อยได้ขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ ที่สำคัญไม่ต้องมีคนค้ำประกันอีกด้วย จะมีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําอันไหนบ้าง เรามาดูกัน 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (ไม่เกิน 30,000 บาท) สมัครง่าย เงินเดือน 7,000 บาทก็สมัครได้ ไม่ต้องมีคนค้ำ ได้วงเงินพร้อมใช้จ่าย กดผ่านตู้ ATM ออมสินได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังให้ดอกเบี้ยขั้นต่ำในการผ่อนชำระแค่ 5% ของยอดเรียกเก็บเท่านั้น 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ สินเชื่อเพื่อค่าใช้จ่าย สำหรับคนที่ทำงานประจำ วงเงินสูงสุด 2 แสนบาท ที่สำคัญไม่ต้องใช้หลักกระกัน และไม่ต้องมีคนค้ำ 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน สินเชื่อออมสุขใจ แค่มีบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกกับธนาคารออมสิน ก็ขอสินเชื่อธนาคารออมสินได้แบบไม่ต้องหาคนมาค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 2 แสนบาท เหมาะกับพนักงานประจำ และคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะด้วยเงินเดือนน้อยก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มีระบบอบ่างชัดเจนได้ง่ายๆ 

รวมจุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ธนาคารออมสินเป็นธนาคารสังกัดประทรวงการคลัง และเป็นธนาคารที่ออกสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพื่อลูกค้ารายย่อย เน้นให้สินเชื่อเพื่อช่วยผู้ประกอบการรายย่อยได้มีรายได้เพื่อพัฒนาตัวเอง และชุมชน ดังนั้นจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจึงเป็นสินเชื่อเพื่อประชาชน โดยมีข้อดีและความน่าสนใจคือ

  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และระบุอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระอย่างชัดเจน
  • อนุมัติเป็นเงินก้อนในรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเอนกประสงค์ ผู้กู้จะได้วงเงินตามความต้องการ ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย แม้ในยามฉุกเฉิน
  • สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินมีระยะเวลาการผ่อนชำระนาน สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตามความสามารถของผู้กู้ 
  • ขอสินเชื่อเงินก้อนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพื่อนำไปปิดหนี้ รวมหนี้ไว้ในที่เดียว ผ่อนได้ระยะยาว ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า
  • ปิดบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก่อนกำหนดได้ 

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็มีบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องเงินได้ทีเอามากๆ ทั้งนี้ก็สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของสินเชื่อต่างๆได้ในเว็บไซต์หลักธนาคารออมสินได้เลย

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1