สินเชื่อบ้านออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อบ้านออมสิน สมัครสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 วันนี้รับวงเงินให้กู้สูงมาก ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร) ถึง 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ 40 ปี ตรวจเช็คเลย

อยากมีบ้านต้องไม่พลาดสินเชื่อบ้านออมสิน

ถ้าพูดถึงธนาคารที่มาพร้อมสินเชื่อสำหรับการซื้อบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงต้องยกใหกับสินเชื่อบ้านออมสินนั่นเอง และในวันนี้เรามาอัพเดตข้อมูลของโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 กันดีกว่าว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมมาในปีนี้กันบ้าง เผื่อว่าใครกำลังวางแผนซื้อบ้านจะได้ใช้ประโยชน์จากสินเชื่อบ้านออมสิน 2567กัน

ขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้านออมสิน

เมื่อคุณจับจุดได้แล้วว่าสินเชื่อบ้านออมสินน่าจะเป็นธนาคารที่ตอบโจทย์การขอสินเชื่อของคุณมากที่สุด เราลองมาศึกษาขั้นตอนการขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านของธนาคารออมสินกันดีกว่าว่าจะต้องผ่านขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินอะไรบ้าง

 1. ตรวจสอบความพร้อมในการขอสินเชื่อ

ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินต้องตรวจสอบว่ามีความพร้อมในการขอหรือไม่ ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบความสามารถในการผ่อนชำระ เช่น รายได้เฉลี่ยต่อเดือน ประวัติการใช้จ่ายที่ผ่านมา และปริมาณหนี้สินอื่น ๆ

 1. เตรียมเอกสาร

ผู้ขอสินเชื่อต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ในการยื่นคำขอ เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน หรือเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 1. ยื่นคำขอสินเชื่อ

ผู้ขอสินเชื่อต้องยื่นคำขอสินเชื่อที่ธนาคารออมสิน พร้อมกับเอกสารที่เตรียมไว้ โดยหากต้องใช้อะไรเพิ่มเติมจะได้รับการแจ้งจากเจ้าหน้าที่

 1. ตรวจสอบ

ทางธนาคารจะตรวจสอบเอกสารและตรวจสอบความเป็นจริงของข้อมูลที่ผู้ขอสินเชื่อได้ให้ ซึ่งระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินจะอยู่ที่ประมาณ 7-14 วันทำการ หรือตามเงื่อนไขของสินเชื่อบ้านออมสินแต่ละตัว

 1. วิเคราะห์การกู้ยืม

ธนาคารจะวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อประเมินการอนุมัติและคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินผ่านทางออนไลน์หรือโทรสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่สาขากันได้เลย

แนะนำสินเชื่อบ้านออมสินที่น่าสนใจ 2024

สำหรับสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 ที่น่าสนใจจะมีตัวไหนบ้าง วันนี้เราได้สรุปรวบรวมมาแนะนำให้คุณได้รู้จักและลองนำข้อมูลดอกเบี้ยบ้านออมสินไปคํานวณผ่อนบ้านเพื่อวางแผนการเงินกันแล้ว

 • สินเชื่อเคหะออมสิน
  สินเชื่อตัวนี้มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยปีแรกต่ำเพียง 2.64% ต่อปี และในช่วง 6 เดือนแรกสามารถเริ่มผ่อนได้ในอัตราล้านละ 3,555 บาท ฟรีค่าทำนิติกรรมสัญญาพร้อมทั้งค่าบริการสินเชื่อ จึงทำให้คุณประหยัดงบไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงคุณมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจนก็สามารถยื่นสมัครกันได้แล้ว
 • สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน

ใครที่กำลังผ่อนบ้านกับธนาคารอยู่แล้วต้องการเงินก้อนมาหมุนเวียนต้องไม่พลาดสินเชื่อบ้านออมสินตัวนี้ เพราะเป็นสินเชื่อที่เปิดกว้างในเรื่องของวัตถุประสงค์การกู้ พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ที่ดอกเบี้ย 3% ต่อปี ผ่อนต่ำเพียงแสนละ 399 บาทต่อเดือน เพียงนำที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ห้องชุด มาใช้เป็นหลักประกันก็สามารถได้รับเงินก้อนไปหมุนกันแล้ว

ข้อดีของสินเชื่อบ้านออมสิน

ลองมาดูดีกว่าว่าทำไมสินเชื่อบ้านออมสินถึงเป็นสินเชื่อที่คุณไม่ควรพลาดหากต้องการจะซื้อบ้านหรือที่ดิน 

 • ดอกเบี้ยต่ำกว่าหลาย ๆ สถาบันการเงิน
 • มีระยะเวลาในการผ่อนที่ยืดหยุ่น
 • มีนโยบายเข้ามาช่วยลดค่าใช้จ่าย
 • สามารถนำไปเป็นส่วนลดทางภาษีได้

ใครที่กำลังอยากได้บ้านลองเก็บข้อมูลจากสินเชื่อบ้านออมสินที่เราหยิบมาให้ได้รู้จักในวันนี้ไปหาข้อมูลวางแผนการซื้อบ้านกันเพิ่มเติม หรือถ้าต้องการรีไฟแนนซ์ธนาคารนี้ก็ตอบโจทย์คุณได้ดีไม่แพ้กัน เพราะเป็นธนาคารที่มาพร้อมดอกเบี้ยต่ำมากที่สุดนั่นเอง 

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1