สินเชื่อห่วงใยออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อห่วงใยออมสิน สินเชื่อห่วงใย mymo ให้วงเงินสูงมาก ไม่กำหนด ถึง 50,000 บาท 30 เดือน ตรวจเช็คเลย

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท สินเชื่อห่วงใยออมสิน สู้ภัยโควิด19 สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักประกัน

สถานการณ์โรคระบาดโควิด – 19 ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างมาก ไม่ว่าจะตกงาน  โดนลดเงินเดือน แต่รายจ่ายกลับเพิ่มขึ้น ซึ่งธนาคารออมสินก็ได้เข้าใจปัญหานี้ จึงจัดสินเชื่อประชาชนออมสิน โครงการสินเชื่อห่วงใยออมสิน สู้ภัยโควิด19 เพื่อให้ประชาชนได้เงินมีหมุนเวียนในการใช้จ่าย และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.35% ต่อเดือน และให้กู้เงินธนาคารออมสินในวงเงินไม่เกินคนละ 10,000 บาท โดยผู้กู้สินเชื่อห่วงใยออมสิน สู้ภัยโควิด19 ไม่ต้องใช้หลักประกัน และคนค้ำประกันในการขอกู้ นอกจากนี้สินเชื่อห่วงใยออมสิน สู้ภัยโควิด19 ยังขอสินเชื่อห่วงใย mymo แอปพลิเคชั่นธนาคารออมสิน โดยไม่ต้องไปที่สาขาอีกด้วย 

 

สินเชื่อห่วงใยออมสินใครกู้ได้บ้าง ระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 และการคิดดอกเบี้ย

สินเชื่อห่วงใยออมสิน สู้ภัยโควิด19 เป็นสินเชื่อประชาชนออมสินที่เปิดให้คนทั่วไปสามารถขอสินเชื่อได้ผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo โดยการจองสิทธิ์ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย mymo ดังนั้นผู้สนใจของสินเชื่อจะต้องใช้แอปพลิเคชั่น mymo อย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 1 เดือน เมื่อได้รับสิทธิ์สินเชื่อห่วงใยออมสิน จึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อห่วงใย mymo ได้
สินเชื่อห่วงใยออมสินจะปลอดชำระหนี้ 6 งวด แรก คือปลอดชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย และมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 สูงสุดไม่เกิน 2 ปี (24 งวด) อีกทั้งยังสามารถกำหนดระยะเวลาปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเพิ่มเติมได้ตามความเหมาะสม แต่ระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 ทั้งหมดต้องไม่เกิน 3 ปี
การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อห่วงใยออมสิน มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน แต่จะมีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อห่วงใยออมสิน ในกรณีที่ผิดชำระหนี้ในอัตราดอกเบี้ย 0.25 ต่อเดือน ของเงินต้นที่ถึงกำหนดชำระ 

 

จะรู้ได้อย่างไรว่าสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินผ่าน 

เมื่อสมัครสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินแล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าจะรู้ผลการผ่านอนุมัติสินเชื่อได้ทางไหนบ้าง เพื่ออำนวยความสะดวกมากขึ้นสำหรับคนที่สมัครและลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสิน หากทำการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินแล้ว ธนาคารออมสินจะแจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อห่วงใยออมสินภายใน 3 วัน ผ่าน 2 ช่องทางคือ แอปพลิเคชั่น mymo และทาง SMS (กับเบอร์ที่เราลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสินไว้) หากผ่านการพิจารณาสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสิน จะต้องยื่นทำสัญญาภายในระยะเวลา 7 วัน หลังจากนั้นก็จะสามารถรับเงินผ่านแอปพลิเคชั่น mymo ทางบัญชีหลักใน 3 วัน  ทั้งนี้สำหรับสินเชื่อห่วงใยออมสิน ที่ได้มีการเปิดลงทะเบียนเมื่อช่วงสถานการณืโควิด-19 ระบาดอย่างรุนแรง ปัจจุบันก็ได้หมดเขตระยะเวลาการขอสินเชื่อแล้ว ทั้งนี้ก็ยังสามารถติดตามสินเชื่อดีๆจากทางธนาคารออมสินได้เลย สินเชื่อที่คอยช่วยเหลือประชาชนต้องสินเชื่อจากธนาคารออมสิน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสินเชื่อห่วงใยออมสิน เข้าถึงง่ายช่วยเหลือในยามวิกฤตได้ดีเลยจริงไหมทั้งนี้ก็ยังคงสามารถติดตามข่าวสารสินเชื่อดีๆ จากทางธนาคารออมสินได้เรื่อยๆ เลย ซึ่งปัจจุบันสินเชื่อห่วงใยออมสินก็พร้อมจะดูแลลูกค้าทุกคนที่ทำเรื่องยื่นกู้สินเชื่อไปให้สามารถทำการรับเงินด่วนได้นั่นเอง!

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1