สินเชื่อเคหะออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อเคหะออมสิน สมัครสินเชื่อเคหะออมสิน 2567 ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร) ถึง 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ 40 ปี ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อเคหะออมสิน 2567 ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำ เริ่มต้นล้านละ 3,500 บาท 6 เดือนแรก 

เริ่มต้นปี 2567 หลายคนคงวางแผนที่จะอยากมีบ้านดี ๆ สักหลัง หรือคิดจะต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมบ้าน และทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ซึงธนาคารออมสินก็ได้เข้าใจทุกความต้องการนี้เป็นอย่างดี และได้ทำการสานฝันให้เรื่องบ้านกลายเป็นจริง ด้วยสินเชื่อเคหะออมสิน 2567 สินเชื่อบ้านออมสินที่ช่วยสานฝันเรื่องบ้านให้เป็นจริงด้วยเงื่อนไขง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เพราะสินเชื่อเคหะออมสิน 2567 ให้ครบทุกความต้องการ จบเรื่องบ้านด้วยสินเชื่อเคหะออมสินที่ธนาคารออมสินก็ที่เดียว 

จุดเด่นของสินเชื่อเคหะออมสิน 2567 คือเป็นสินเชื่อบ้านออมสินที่ให้ซื้อที่ดินพร้อมอาคารห้องชุด ปลูกสร้างหรือต่อเตอมซ่อมแซมอาคาร ซื้อที่ดินที่มีอาคารของตนเอง หรือคู่สมรสที่มีสิ่งปลูกสร้างอยู่แล้ว หรือแม้แต่จะไถ่ถอนที่ดิน ที่ดินและอาคาร ห้องชุดของจนเอง หรือคู่สมรสจากสถาบันการเงินอื่นได้ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 ที่ให้ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเพียง 2.640% ต่อปี ผ่อนเริ่มต้นล้านละ 3,500 บาท 6 เดือนแรกเท่านั้น และฟรีค่าบริการสินเชื่อเคหะออมสินอีกด้วย 

สินเชื่อเคหะออมสิน สินเชื่อบ้านออมสิน 2567

อยากขอสินเชื่อเคหะออมสิน อยากกู้ธนาคารซื้อบ้านต้องทำยังไง? อย่างที่บอกไปแล้วว่าสินเชื่อเคหะออมสิน สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่าง แต่ต้องมีคุฯสมบัติแบบไหน ถึงจะขอสินเชื่อเคหะออมสินได้ และมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินยังไง? 

สำหรับคนที่สนใจสินเชื่อเคหะออมสิน สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 จะต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคารออมสิน มีอาชีพและมีรายได้แน่นอน และต้องมีหลักประกันในการขอสินเชื่อ เช่น ที่ดินพร้อมอาคาร สิทธิการเช่าที่ดิน หรือหลักทรัพย์ตามที่ธนาคารออมสินกำหนด

สินเชื่อเคหะออมสิน รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567

สินเชื่อเคหะออมสิน รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567 สินเชื่อกรณีไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุดจากสถาบันการเงินอื่น สามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเพื่อกู้เพิ่มเติมสำหรับการอุปโภคบริโภค จุดเด่นของสินเชื่อเคหะออมสิน รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567 คือ 

  • ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำ ช่วยลดภาระการผ่อนชำระ ประหยัดค่าใช้จ่าย 
  • ผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี ยืดระยะเวลาผ่อน สบายใจได้ยาว ๆ 
  • วงเงินกู้สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
  • สามารถกู้สินเชื่อเคหะออมสิน รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเพิ่มเติมเพื่ออุปโภคบริโภคได้ 

เพียงมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารออมสินกำหนด เช่น เป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคารออมสิน เป็นลูกค้าที่มีสัญญากู้เงินเพื่อที่อยู่อาศัยกับสถาบันการเงินอื่น โดยมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี และในระยะเวลาย้อนหลัง 1 ปี ไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ มีอาชีพและรายได้แน่นอน ก็สามารถขอสินเชื่อเคหะออมสิน รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567 ได้เลย 

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1