ธนาคาร ธกส

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
<strong>ธนาคาร ธกส</strong> มาทำความรู้จักธกส ว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไม่กำหนด ถึง 1 ล้านบาท 120 เดือน ตรวจเช็คเลย

ธนาคาร ธกส แบงก์รัฐ อนุมัติเงินกู้ง่าย คิดดอกเบี้ยต่ำ

เกษตรกร อาชีพอิสระ ชาวไร่ ชาวสวน ที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพทางการเกษตร หรือต้องการฝากเงินได้รับผลตอบแทนสูง เราขอแนะนำ ธนาคาร ธกส ซึ่งเป็นธนาคารสำหรับเกษตรกร ที่ให้ผลตอบแทน และผลประโยชน์สูงสุดกับเกษตรกร เนื่องจากธกส จัดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือเกษตรกรโดยตรง ฉะนั้น หากต้องการเงินกู้ หรือต้องการคำปรึกษาในการประกอบอาชีพเกษตรกร สามารถเข้ามาปรึกษาธกส สาขาทั่วประเทศได้

ทำความรู้จักธกส

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ ธนาคาร ธกส มาบ้างแล้ว แต่บางท่านอาจจะยังไม่รู้จักกับ ธกส ดีพอ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะให้รู้จักกันมากขึ้น โดยธนาคาร ธกส มีชื่อเต็มว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ให้สินเชื่อ และดูแลบริการทางการเงินให้กับเกษตรกร และเป็นสถาบันการเงินของรัฐ ที่ส่งผ่านนโยบายต่างๆ ของรัฐบาลมาสู่การช่วยเหลือเกษตรกร อย่างเช่น โครงการประกันรายได้ข้าว สินเชื่อฉุกเฉิน ช่วงโควิด เป็นต้น 

จุดเด่นธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

จุดเด่นธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ด้วยความที่ธนาคาร ธกส เป็นสถาบันการเงินของรัฐ จึงมีจุดเด่นในการให้บริการ คือ สินเชื่อธนาคาร ธกส จะคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และให้วงเงินกู้สูง โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้เกษตรกรสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่าย โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถขอสินเชื่อกับธกสได้ อีกทั้ง ธนาคาร ธกส ยังไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ เกษตรกรที่ต้องการเงินทุนไปเสริมสภาพคล่อง หรือต่อยอดอาชีพสามารถดำเนินการขอสินเชื่อธนาคาร ธกส โดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้วุ่นวาย

นอกจากนี้ ธนาคาร ธกสยังมีจุดเด่นในด้านบัญชีเงินฝาก โดยสามารถเปิดบัญชี ธกส และรับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากในเรทที่สูงกว่าแบงก์ทั่วไป อีกทั้ง ธกส ยังมีบริการสลากออมทรัพย์ ธกส ลูกค้าของแบงก์สามารถฝากเงิน และลุ้นรับรางวัลได้ โดยที่เงินต้นไม่สูญหาย และท่านยังได้รับดอกเบี้ยอีกด้วย โดยธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ รวมทั้งธนาคาร ธกส ในห้างด้วย ทำให้ลูกค้าติดต่อธนาคาร ธกสได้ง่าย และในปัจจุบันนี้ ธนาคาร ธกสยังได้พัฒนาแอพ ธกส เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเกษตรกรสามารถใช้บริการธนาคาร ธกสได้ง่ายขึ้น 

สมัครสินเชื่อธนาคาร ธกสดำเนินการอย่างไร?

สมัครสินเชื่อธนาคาร ธกสดำเนินการอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะนอกจากเปิดช่องทางขอสินเชื่อผ่านธกส สาขาทั่วประเทศแล้ว ธนาคาร ธกสยังเปิดให้สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสได้ด้วย เพียงดาวน์โหลดแอพ ธกส จากนั้นลงทะเบียน เพื่อขอใช้บริการ โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น จากนั้นเลือกเมนูขอสินเชื่อธนาคาร ธกส และเลือกวงเงินที่ท่านต้องการขอกู้ โดยหากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ภายใน 2 วันเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันข้อมูลลของท่าน หากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วเงินจะโอนเข้าบัญชีของท่านทันที ธนาคาร ธกส บริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์เกษตรกรมากที่สุด แน่นอนว่าการสมัครสามารถดำเนินการผ่านสาขาหรือบนแอปก็สามารถทำได้

ทั้งนี้ หากท่านใดมีข้อสงสัยว่า หากไม่ได้ประกอบอาชีพเกษตรกร สามารถขอใช้บริการกับธนาคาร ธกสได้หรือไม่ ซึ่งในส่วนนี้ แม้ว่าท่านจะไม่ได้ประกอบอาชีพเกษตรกร ก็สามารถใช้บริการกับ ธกส ได้ โดยหากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สินเชื่อธนาคาร ธกส หรือการเปิดบัญชี ธกส ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกสคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ธนาคาร ธกส มุ่งเน้นช่วยเหลือเกษตกรไทยมาโดยตลอด แน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์มากมายที่คอยช่วยเหลือทั้งการเป็นเงินทุน การให้ความรู้ และการต่อยอดในทางอาชีพ

[อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1