fleet card

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
fleet card บัตร fleet card มาพร้อมดอกเบี้ยที่ถูกและระยะเวลาผ่อนนาน ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

อยากใช้ fleet card ปี 2024 เลือกใช้งานที่ไหนดี

มาทำความรู้จักกับ fleet card กันก่อน fleet card คือ บัตรเครดิตเติมน้ำมันสำหรับบริษัทที่สามารถใช้เติมน้ำมัน (Fleet Card) เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่.ธนาคารกสิกรไทย , ธนาคารกรุงไทย , ธนาคารทหารไทยธนชาต , ธนาคารไทยพาณิชย์  และ ธนาคารกรุงเทพ ซึ่ง บัตร fleet card สามารถใช้จ่ายน้ำมันแทนเงินสดได้ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทั่วประเทศ โดยไม่มีดอกเบี้ยภายใน 55 วัน เมื่อใช้ fleet card จะสามารถ สามารถกำหนดวงเงินเติมน้ำมันต่อครั้ง ต่อวัน ต่อสัปดาห์ และต่อเดือน พร้อมทั้งตรวจสอบรายการใช้จ่ายน้ำมันได้ง่ายๆ ผ่านระบบ Web Reportของฟลีทการ์ด ได้

ใครสามารถ สมัครใช้งาน fleet card ได้บ้าง แล้วมีวิธีใช้งานอย่างไร

เมื่อหายสงสัยกันแล้วว่า fleet card คืออะไร เรามาดูข้อมูลกันต่อว่า จะสมัครได้อย่างไร จริง ๆ แล้วการจะสมัครบัตรฟลีทการ์ด ได้นั้นจะต้องเป็นนิติบุคคลเท่านั้น สามารถเลือกสมัครได้ว่าจะใช้บริการกับธนาคารไหน ถ้าสมัครกับกสิกรก็จะได้ kbank fleet card สมัครกับธนาคารกรุงไทยก็จะได้กรุงไทยฟลีทการ์ด หรือจะสมัครกับทหารไทยธนชาต ก็จะได้บัตร ttb fleet card สนใจจะสมัคร fleet card เจ้าไหนดี ก็สามารถศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมจากแต่ล่ะธนาคารได้เลย แต่หลัก ๆ แล้วเราก็จะได้ใช้ ฟลีทการ์ด ปตท เหมือนกันสามารถใช้เติมน้ำมันเฉพาะในปั๊ม ปตท. ได้เท่านั้น

เวลาใช้งานนั้น เมื่อเราเข้าไปเติมน้ำมันก็สามารถยื่น ptt fleet card เพื่อใช้จ่ายค่าน้ำมันแทนเงินสดได้เลย โดยที่ fleet card นั้นจะสามารถกำหนดวงเงินการเติมน้ำมันได้ บริษัทจึงสามารถบริหารรายจ่ายเรื่องของค่าน้ำมันได้ง่ายขึ้น ในกรณีที่ใช้รถบริษัทในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายขาย ฝ่ายขนส่ง เป็นต้น

ปี 2567 เมื่อเลือกใช้ fleet card มีข้อดี ข้อเสียอย่างไรบ้าง

ข้อมูลบัตรในการใช้งาน fleet card จะสามารถตรวจสอบได้ตามระบบของบัตร fleet card ซึ่งถ้าถามว่า fleet card ข้อดีข้อเสีย เป็นอย่างไร เราสามารถบริหารการจัดการค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันของบริษัทได้ สามารถระบุได้ว่ายี่ห้อ และทะเบียนของรถลงบนหน้าบัตรได้,กำหนดประเภทน้ำมันที่เติมได้,กำหนดวงเงินเติมน้ำมันได้ และยังมีรายงานสรุปยอดการใช้จ่ายน้ำมันรายเดือน ทำให้สามารถควบคุมวงเงินในบัตรได้ทั้งวงเงินบาทและปริมาณลิตรในการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงในแต่ละครั้งเพื่อให้เป็นไปตามความเหมาะสมของธุรกิจของเรา จึงง่ายต่อการบริหารไม่ว่าจะเป็นทางบัญชี การเงิน หรือจัดการก็ตาม ซึ่งบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นจะม่สามารถใช้รูดซื้อสินค้า บริการ หรือกดเงินสดได้ จะใช้ได้เฉพาะการเติมน้ำมันกับสถานีบริการน้ำมันที่กำหนดไว้เท่านั้น

fleet card นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการเติมน้ำมันเป็นอย่างมาก และหลายองค์กรต่างก็เลือกใช้งานกันทั้งนั้น

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1