บัตรกดเงินสด first choice

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสด first choice บัตรกดเงินสด first choice ทางเลือกแรกสำหรับผู้อยากทำบัตร 12,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรกดเงินสด first choice วงเงินใช้จ่ายในมือคุณ

ในยุคที่การเงินสะดวกสบายแบบนี้ มีของออนไลน์ให้เลือกชอปปิ้งมากมายแถมมีโปรโมชันคุ้ม ๆ โดน ๆ มากกว่าการไปซื้อของที่หน้าร้านซะอีก แน่นอนว่าการใช้เครื่องมือทางการเงินในการซื้อของทำให้เราได้ราคา ส่วนลด และโปรโมชันที่คุ้มค่ามาก ๆ ทังเรื่องของคูปองส่วนลด และเรื่องของการผ่อนสินค้าแน่นนอนว่าบัตร first choice ถือเป็นบัตรอีกใบที่คนไทยเรานิยมสมัครสำหรับใช้ซื้อสินค้าต่าง ๆ แต่นอกจากจะสามารถรูดซิ้อสินค้าได้แล้วบัตรกดเงินสด first choice ยังสามารถกดเงินสดออกมาเพื่อใช้จ่ายในสิ่งจำเป็นฉุกเฉินได้อีกด้วยเชื่อเหลือเกินว่ามีหลายคนที่กำลังตั้งคำถามทุกเรื่องเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด first choice ดังนั้นใครที่กำลังสนใจสมัครบัตร first choice สักใบแต่ไม่รู้ว่ารายละเอียดจุดเด่นเป็นอย่างไหร สมัครดีไหม วันนี้เราจะพาไปดูรายละเอียดและช่องทางสมัครทำบัตรกดเงินสด first choice กัน

บัตรกดเงินสด first choice บัตรเดียวอยู่ คุ้มทุกเรื่องการเงิน

สำหรับบัตรกดเงินสด First Choice บัตรกดเงินสดที่คุ้มค่า อนุมัติไวในปี 2024 แบบนี้บัตรกดเงินสดเฟิร์สชอยส์ได้จัดโปรโมชันไว้บริการลูกค้าแบบจัดเต็ม โดยเราขอสรุปจุดเด่นของบัตรกดเงินสด First Choice ดังนี้

 • กดเงินสด first choice

บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ เป็นบัตรกดเงินสดที่ออกโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินสดฉุกเฉินหรือต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3%สามารถอนุมัติไวสูงสุด 30 นาที บัตรกดเงินสด First Choiceเบิกวงเงินสูงสุด 500,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ ชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้นแค่ 3%* นอกจากนี้กรุงศรี first choice ยังฟรีค่าใช้จ่ายปิดยอดก่อนกำหนด มีเงินสดพร้อมกฌปิดยอดได้สบายใจ นอกจากนี้สำหรับการใช้บัตรในการซื้อหาสินค้าต่าง ๆ บัตรกดเงินสด First Choice ยังมีโปรโมชั่นที่สำหรับการใช้บัตรกดเงินสดไปซื้อสินค้ามากมาย ดังนี้

 • บัตรกดเงินสด First Choice ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน สูงสุด 36 เดือนแบบมีการคิดดอกเบี้ย
 • จ่ายคืนขั้นต่ำเบา ๆ เพียง 3%
 • สะสมคะแนนแลกสิทธิประโยชน์มากมาย
  0% Pay later ใช้ก่อนผ่อนทีหลัง

บัตรกดเงินสด first choice ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย พร้อมกับโปรโมชั่นที่ร่วมรายการซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์ลูกค้าใหม่เอามากๆ

บัตรกดเงินสด First Choice สมัครกรุงศรี first choice ง่าย ๆ

สำหรับใครที่อยากทำบัตร fist choice คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด First Choice
ก็ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากโดยเพียงแค่นี้ก็สามารถทำบัตร first choice ได้

 • มีอายุ 20-55 ปี
 •  มีรายได้ประจำ 12,000 บาทขึ้นไป
 •  มีสัญชาติไทย
 •  มีที่อยู่ในประเทศไทย

โดยเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด First Choice

 • บัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • Statement ย้อนหลัง 6 เดือนขั้นตอนการสมัคร

เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัคร first choice กดเงินสดได้สบายแล้ว ในยุคนี้บัตรกดเงินสดสักใบติดกระเป๋าไว้อุ่นใจกว่าอย่าลืมรีบไปสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สชอยส์กันได้นะทุกคน โดยหากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อ first choice โทรติดต่อ callcenter บัตรกดเงินสด First Choice ได้เลย

อัพเดทวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash-card-approved-in-30-minutes คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1