บัตร first choice

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตร first choice บัตร first choice By ธนาคารกรุงศรี 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 500,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

ไขข้อข้องใจ บัตร first choice ทำอะไรได้บ้าง?

บัตรกดเงินสด first choice เป็นสินเชื่อเงินสดประเภทใช้บัตรกดจากตู้เอทีเอ็มที่มีจุดเด่นเรื่องการอนุมัติไวแค่ 30 นาที พร้อมทั้งให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 500,000 บาท และไม่มีค่าธรรมเนียมถอนเงินล่วงหน้า 3% รวมถึงไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือสินทรัพย์ค้ำประกันในการทำบัตร first choice หากถามว่าบัตร first choice ใช้ทำอะไรได้บ้าง? อย่างแรกคือเราใช้ first choice กดเงินสดเมื่อต้องการใช้เงินเร่งด่วน โดยสามารถถอนเงินสดด้วยบัตร first choice ตลอด 24 ชั่วโมง ข้อต่อมาคือ first choice ผ่อน 0% 10 เดือนกับร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมโครงการของบัตร first choice ข้อดีคือช่วยให้เราไม่ต้องควักเงินในกระเป๋าออกมาใช้หมด รอให้มีเมื่อไหร่ก็ทยอยชำระเป็นงวด ๆ ไป คล่องตัวกว่าเยอะ นอกจากนี้ คนที่ทําบัตร first choice สามารถสมัครบัตรหรือทำบัตรได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ แน่นอนว่าคุณเองก็สามารถสมัครใช้งานบัตรกดเงินสด first choice ได้ก่อนใครผ่านทางแอป uchoose ได้เลย!

ข้อควรรู้เมื่อคิดจะใช้บัตร first choice ผ่อนสินค้า 0% 

ทุกคนที่ทำบัตร first choice คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าบัตรกดเงินสด first choice ค่อนข้างสะดวก มีวิธีใช้งานง่าย และมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอย่างเช่น first choice ผ่อน 0% แต่ก่อนที่เราจะใช้บัตร first choice ผ่อนสินค้า 0% ก็ต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ ในข้อมูลบัตร first choice บอกไว้ว่าผู้สมัครบัตร first choice สามารถใช้first choice ผ่อน 0% 10 เดือนกับร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่มีสัญลักษณ์มากกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ และสูงสุดจะผ่อนได้นาน 36 เดือน เพียงแค่เริ่มต้นที่ 1,000 บาท นอกจากนี้ การผ่อนระยะยาวด้วยการสมัคร first choice ยังช่วยให้เราได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษอีกด้วย นี่จึงเป็นอีดหนึ่งข้อเสนอที่โดนใจของ krungsri first choice เพราะทุกวันนี้การหาเงินนั้นยากกว่าเดิมเยอะ ไหนจะโดนเศรษฐกิจเล่นงานอีก ทำให้การได้สินค้าที่เราต้องการอาจจะต้องหาตัวช่วยมาช่วยผ่อนแรง ซึ่งแน่นอนว่าบัตรกดเงินสด first choice คือตัวเลือกที่น่าใช้งานไม่น้อย หากใครที่อยากปรึกษาเจ้าหน้าที่ krungsri first choice เกี่ยวกับบัตร ก็ใช้บริการได้ที่ first choice โทร 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง

พนักงานประจำ และเจ้าของกิจการที่อยากมีบัตร first choice คุณสมบัติต้องเป๊ะแค่ไหน?

ถ้าถามว่าทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการที่ต้องการทำบัตร first choice หรือลงทะเบียนบัตรกดเงินสด first choice ต้องมีคุณสมบัติเป๊ะแค่ไหน บอกเลยว่าถ้าเป็นไปได้ผู้สมัคร first choice ควรมีคุณสมบัติครบถ้วนเป๊ะทุกข้อจะดีที่สุด เพราะมีส่วนช่วยให้ท่านผ่านการพิจารณาอนุมัติบัตร first choice ได้ง่ายขึ้น โดยพนักงานประจำที่ทําบัตร first choice ต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารอย่างน้อย 185,000 บาทขึ้นไป เปิดกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี ทั้งนี้ ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการยังต้องมีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-55 ปี พร้อมทั้งมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้และมีบ้านหรือที่ทำงานในพื้นที่ให้บริการของ krungsri first choice อีกด้วย หากใครที่มีคุณสมบัติเป๊ะตามที่ว่ามานี้ก็มีโอกาสได้รับบัตรกดเงินสด first choice สูงมาก ๆ และถ้าสงสัยว่าบัตรดังกล่าวทำอะไรได้บ้าง? หลัก ๆ แล้วจะสามารถใช้first choice กดเงินสด และใช้first choice ผ่อน 0% 10 เดือนนั่นเอง อย่างไรก็ดีบัตร first choice จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เอกสารไม่ยุ่งยาก อนุมัติรวดเร็ว รับบัตรทันใจถึงอย่างแน่นอน จะช้อปสินค้า ผ่อนสินค้าก็ทำได้ง่ายๆ พร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นอีกมากมายภายในบัตร first choice ใบเดียวครบจบทุกย่างก้าว

บัตร first choice บริการหนึ่งเดียวที่อยากจะให้คุณได้ลองใช้งาน คงได้คำตอบที่ดีของบัตร first choice กันไปบ้างแล้ว ทั้งนี้หากสนใจก็ควรที่จะดูรายละเอียดเพิ่มเติมให้ดีๆ ทำความเข้าใจอีกครั้งเพื่อการอนุมัติที่รวดเร็ว

บัตร first choice
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่นลูกค้าใหม่
-ผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 60 เดือน
-กดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียมล่วงหน้า
-ใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 500,000 บาท
ค่าธรรมเนียม
ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด
เงื่อนไขการสมัคร-พนักงานประจำมีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการมีรายได้ 240,000 บาทขึ้นไป
เอกสารการสมัคร-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาสลิปเงินเดือน
-สำเนาหนังสือรับรองรายได้
-สำเนารับรองการจดทะเบียนบริษัท(เจ้าของกิจการ)
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% ต่อปี
ช่องทางการสมัครสมัครผ่านแอพ UCHSOOSE
ช่องทางการติดต่อTel.0-2345-6789

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1