Dolfin Money

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
Dolfin Money สินเชื่อ dolfin แอพวอลเลทที่มาพร้อมเงินด่วน ไม่กำหนด ถึง 1,5 ล้านบาท 3 เดือน ตรวจเช็คเลย

ทำความรู้จักกับ Dolfin Money 

หลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยดีกับ Dolfin Money เพราะใช้บริการอยู่ในทุกวันนี้ แต่ก็มีอีกหลายคนที่อาจจะยังไม่รู้จัก ซึ่งคนที่เคยใช้แล้วก็ได้พูดถึงและแชร์ประสบการณ์ในการใช้งานที่เว็บบอร์ดหัวข้อ dolfin money pantip กันจำนวนมาก สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ Dolfin Money และ dolfin wallet คืออะไร dolfin money ดีไหม ดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันไปดูกันเลย สำหรับ dolfin wallet คือ กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทเซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างเครือเซ็นทรัลและบริษัทเจดี ผู้นำด้านการค้าปลีกออนไลน์ที่เป็นรายใหญ่จากจีนเพื่อการใช้จ่ายเงินในชีวิตประจำวันที่ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องพกเงินสดนั่นเอง ส่วนDolfin Money นั้นเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบ virtual card ซึ่งสินเชื่อ dolfin money by kbank เพื่อเป็นวงเงินสำรองพร้อมใช้ให้กับทุกคนในการใช้จ่ายเงินซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการและสามารถจะเบิกถอนเป็นเงินสด

ได้อีกด้วย ซึ่งสินเชื่อ dolfinนี้ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้โดยไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยพิจารณาจากรายได้และความสามารถในการชำระหนี้ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 25% กรณีที่เบิกใช้เกิน 1,000 บาทขึ้นไปสามารถเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวนเป็นการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน อนุมัติไวสุดภายใน 5 นาที ทั้งนี้ยังมีโปรโมชั่นในแต่ละเดือนให้อีกด้วย

ใครสมัครสินเชื่อ Dolfin Money ได้บ้างและต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครเพื่อกู้เงินดอลฟินต้องมีคุณสมบัติอะไรและใช้เอกสารอะไรสมัครบ้างไปดูกันเลย คนที่จะสมัคร Dolfin Money เพียงมีอายุระหว่าง 21-70 ปี เป็นคนสัญชาติไทย สามารถสมัครสินเชื่อ dolfinได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ และต้องมีแอพพลิเคชั่น K PLUS ที่พร้อมใช้งาน และต้องไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทย ทั้งนี้หากใครที่จะสมัคร Dolfin Money แต่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท จะต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลของทุกสถาบันรวมกันแล้วไม่เกิน 3 แห่ง ส่วนเอกสารในการสมัคร Dolfin Money กรณีเป็นพนักงานประจำหรือบุคคลทั่วไปที่มีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ กรณีที่เป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารอื่นสมัครสินเชื่อดอลฟินมันนี่ให้ใช้มีสลิปเงินเดือน 1 เดือนล่าสุด หนังสือรับรองเงินเดือนและเอกสาร 50 ทวิพร้อมตราประทับ กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการอิสระให้ใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสาร 50 ทวิพร้อมตราประทับเช่นกัน

ช่องทางติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อ Dolfin Money ออนไลน์ง่ายที่สุด

ในการสมัครกู้เงินดอลฟินสามารถที่จะสมัครทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อ Dolfin Money ที่ง่ายที่สุด โดยเข้าไปสมัครใช้งานแอพดอลฟินเพื่อยืนยันตัวตนก่อน หลังจากนั้นเมื่อต้องการสมัครสินเชื่อ dolfinให้เข้าไปที่แอพ Dolfin Money เลือกที่ “กู้เงิน” หลังจากนั้นเลือก “สมัครเลย” แล้วกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ไปตามขั้นตอนการสมัครเมื่อเสร็จเรียบร้อยรอการอนุมัติสินเชื่อ เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถจะใช้เงินได้เลยทันทีโดยวิธีใช้นั้นก็เพียงแค่นำไปซื้อสินค้าหรือบริการที่ต้องการในชีวิตประจำวันหรือจะกดเป็นเงินสดมาใช้ก็สามารถจะทำให้นั่นเอง ทั้งนี้เองก็มั่นใจได้ไปกับDolfin Money ผู้ให้บริการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นที่ถูกกฎหมาย มีการรับรองจากแหล่งที่เชื่อถือได้มากที่สุด ให้Dolfin Moneyเป็นเพื่อนรู้ใจ อุ่นใจทุกครั้งเมื่อเกิดเรื่องการเงินฉุกเฉินกันนะ

Dolfin Money อีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ดีแต่ในปัจจุบันนี้ก็ได้ทำการปิดตัวลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วน่าเสียดายมากๆ

อัพเดทวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

loan-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1