ดิสช้อป

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ดิสช้อป แอพดิสช้อปไม่มีบัตรเครดิตหรือรายได้ประจำ ก็ผ่อนได้ ไม่กำหนด ถึง 100,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

ทำความรู้จักกับดิสช้อป

ในปัจจุบันนี้หากเราอยากได้สินค้าอะไรก็ได้อย่างสมใจนึกแม้จะไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม เพราะมีหลากหลายร้านค้าที่ให้บริการในการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร วันนี้เราจึงจะพาไปรู้จักกับดิสช้อป ซึ่งหลายคนก็คงจะรู้จักและใช้บริการกันบ้างแล้ว และหากใครที่ยังไม่รู้จักเราไปทำความรู้จักกันเลย สำหรับดิสช้อปคือ ห้างสรรพสินค้าที่มีไว้ให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งออนไลน์ในรูปแบบของแอพช้อปปิ้งของบริษัทไทยฟินเทค จำกัด ซึ่งก่อตั้งเมื่อ พฤษภาคม 2017 โดยเป็นแอพผ่อนสินค้าให้บริการกับทุกคนที่ต้องการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรโดยดิสช้อปให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท และชำระเงินดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยเป็นไปตามกฎหมายกำหนด ระยะเวลาผ่อนนานสูงถึง 36 งวด โดยมีระยะเวลาส่งของภายใน 7 วัน หากเป็นสินค้าจากต่างประเทศจะใช้เวลาประมาณ 7-15 วัน หากผ่อนชำระดีก็ยังมีวงเงินเพิ่มให้อีก และดิสช้อปมีปลอดภัยเพราะมีระบบยืนยันใบหน้า อย่างไรก็ตามดิสช้อประงับวงเงินหากมีพฤติกรรมที่ผิด เช่น มีการซื้อขายวงเงินเครดิตหรือบัญชี thisshop ของตนเองหรือของผู้อื่นหรือใช้บัญชี thisshop ผ่อนของตนเองซื้อสินค้าให้ผู้อื่นเพื่อแลกกับผลประโยชน์ 

ใครสมัครดิสช้อปได้บ้าง

หารใครที่ต้องการสมัครดิสช้อปไปดูกันว่าต้องมีคุณสมับัติอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัครดิสช้อปเพียงเป็นนักศึกษาที่มีสัญชาติไทยและกำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวส. ขึ้นไปก็สามารถจะสมัครเพื่อใช้งานแอพดิสช้อปได้ นอกจากนักศึกษาแล้วบุคคลทั่วไปก็สามารถสมัครดิสช้อปได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการหรือเจ้าของกิจการเพียงเป็นคนสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-35 ปีและมีรายได้ประจำ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครดิสช้อป กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้บัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาและหน้าระเบียนประวัติหรือหนังสือรับรองรายงานตัวนิสิตนักศึกษา กรณีเป็นพนักงานประจำหรือข้าราชการที่สมัครเพื่อใช้งานแอพดิสช้อปให้ใช้บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด กรณีเป็นเจ้าของกิจการให้ใช้บัตรประชาชน ใบทะเบียนการค้า, ทะเบียนพาณิชย์ฉบับจริงโดยจดทะเบียนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และหนังสือรับรองการจดทะเบียนอายุไม่เกิน 6 เดือนพร้อมเซ็นต์รับรองและมีตราประทับ

การสมัครดิสช้อปออนไลน์

สำหรับการสมัครดิสช้อป สามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกโดยเข้าไปในแอพดิสช้อปเพื่อทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์หรือบัญชีไลน์หรือเฟสบุ๊คของตนเอง เมื่อลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการสมัครดิสช้อปโดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ลงไปให้ครบถ้วน พร้อมกับการทำการยืนยันใบหน้าตนเอง หลังจากนั้นรอการตรวจสอบและแจ้งกลับจากเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้หากต้องการติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดิสช้อปติดต่อได้ที่เฟสบุ๊ค/ไลน์ของดิสช้อปได้หรือสามารถจะติดต่อทางโทรศัพท์ดิสช้อปเบอร์โทร 02-105-4638 นอกจากนี้ก็ได้ไปดูรีวิวเพิ่มเติมมาในส่วนของดิสช้อป จริงๆแล้วอาจเหมาะกับคนที่เป็นนักศึกษา สนใจอยากผ่อนของเพราะว่าเหมือนจะสามารถสมัครและอนุมัติง่ายกว่าคนทั่วไปเสียอีก

ดิสช้อปหนึ่งในแอพที่ให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งในรูปแบบผ่อนชำระและแบบจ่ายหมดครบจบ แน่นอนว่าเป็นแอพผ่อนทั้งนี้เองก็เหมาะมากกับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตอีกทั้งยังเป็นนักศึกษาก็สามารถผ่อนได้ง่ายๆ เลย นอกจากนั้นดิสช้อปยังจัดเป็นบริการผ่อนสินค้าที่ติดอันดับท็อปๆ ของประเทศไทยอีกด้วย

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

installment-app-of คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1