บัตรเครดิต uob

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิต uob บัตรเครดิต uob บัตรเครดิตเป็นมากกว่าบัตรเครดิต 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิต uob อนุมัติยากหรือไม่ เลือกสมัครใบไหนดี

ในปี 2024 ยุคที่การใช้จ่ายออนไลน์ผ่านบัตรเป็นที่นิยมกันอย่างมาก แล้วหากจะเลือกสมัครบัครเครดิตเพื่อไว้ใช้งานสักใบ เลือกสมัครบัตรเครดิต uob ดีหรือไม่ เห็นได้จากบัตรเครดิต uob pantip ที่ตั้งคำถามเพื่อหาคำตอบก่อนสมัครว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม หรือบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ และบัตรเครดิตยูโอบีมีค่าธรรมเนียมหรือไม่ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลเพื่อประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ เลือกสมัครบัตรเครดิต uobใบไหนดีในปี 2567

  • บัตรเครดิต uobประเภทบัตร uob privimiles บัตรเครดิตที่ให้รับ 1 คะแนนสะสม ทุกการใช้จ่าย 15 บาท และสามารถนำคะแนนไปสะสมเพื่อแลกเป็นเที่ยวบินได้ ไม่เพียงเท่านี้ยังอุ่นใจด้วยความคุ้มครองด้านการเดินทาง วงเงินสูงสุดกว่า 20 ล้านบาท เช็คยอดบัตร uob ออนไลน์คะแนนสะสม หรือวงเงินคงเหลือในแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวก ไม่มีการเรียกเก็บบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และมีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป 4,000 บาท
  • บัตรเครดิต uobประเภทบัตรเครดิต uob preferred บัตร uob ที่ทุกการใช้จ่าย 15 บาท รับ 1 คะแนนสะสม หรือรับคะแนนสะสม 3 เท่าสำหรับการใช้จ่าย The1 และเพิ่มอีก 2 คะแนนสำหรับการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่โรบินสัน เซ็นทรัล หรือฟู้ดฮอล์ เป็นต้น ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในปีแรก และมีค่าธรรมเนียมในปีถัดไปอยู่ที่ 3,000 บาท และยกเว้นหากมีการใช้จ่ายบัตรภายในปีนั้น ๆ อยู่ที่ 150,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมเงื่อนไขการใช้งานบัตรเครดิต uobมีอะไรบ้าง

uob บัตรเครดิต สมัครไม่ยากเพียงเข้าเกณฑ์ตามที่ธนาคารยูโอบีกำหนด และต้องเป็นผู้ที่มีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่เคยมีหนี้เสีย เพียงเท่านี้ก็สมัครรับบัตรเครดิต uob พร้อมใช้ได้ทันที เงื่อนไขการใช้งานหากได้รับการอนุมัติบัตรแล้ว เงื่อนไขการสะสมคะแนนสะสมเป็นไปตามที่ธนาคารยูโอบีกำหนด สำหรับในปี 2567 สามารถสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิต uob ได้ที่เจ้าหน้าที่

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต uob รายละเอียดการสมัครอย่างไร

ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตเปิดให้สมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ เพียงเข้าหน้าเว็บของธนาคารยูโอบี จากนั้นเลือกสมัครบัตร uobที่ต้องการสมัคร พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือน และอาชีพ จากนั้นกดตกลงการสมัคร เจ้าหน้าที่จะติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ เพื่อขอเอกสารเพิ่มเติมประกอบการสมัครบัตรเครดิต uob หลังจากส่งเอกสารเสร็จ รอการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการสมัครใช้งานบัตรเครดิต uob สำหรับผู้ที่สนใจอย่าลืมตรวจสอบความพร้อมในเรื่องวางแผนการใช้เงิน เพื่อไม่ให้ผิดนัดชำระ รวมถึงศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อบัตรเครดิตให้ดี เพื่อจะได้เข้าใจถึงรูปแบบการใช้งานและสมัครบัตร uobมาใช้งานได้อย่างลงตัว ท้ายที่สุดนี้ก็หวังว่าผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ดีที่สุด ก็คงอยากจะเลือกบริการจากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตกันทั้งนั้น

[อัพเดทวันที่ 29 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1