สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ผ่อนสบายๆ นานถึง 84 งวด ไม่กำหนด ถึง 90% ของราคาประเมินรถ 84 เดือน ตรวจเช็คเลย

การเตรียมเอกสารสำคัญสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ 2567

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์มีแต่ตอนไหนรูปแบบประเภทสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์อะไรบ้างและการเตรียมเอกสารที่มีความสัมพันธ์มากๆรู้ให้ดีก่อนเตรียมยื่นเรื่องไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ 

 

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์..การเตรียมเอกสารสำคัญ 

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์จะต้องมีการเตรียมเอกสารด้วยกัน 2 ส่วนหลัก ๆ คือ ส่วนของสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ที่ใช้ในการพิสูจน์รายได้ เราจะต้องมีการยื่นบัญชีที่มีรายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอ และเอกสารข้อมูลสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรายได้ของคุณกรณีที่เป็นพนักงานประจำทุกคนจะมีการยื่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการทำงานเพิ่มเติม กรณีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ที่เป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระซื้อรถใหม่ ก็คงจะมีกรรมการเดินบัญชีสูงสุดได้ 5 บัญชีและยื่นอยู่ที่ประมาณ 6 ถึง 12 เดือนขึ้นไปเพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณารายการเดินบัญชีส่วนตัว สินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์รวมทั้งดูรายได้ซึ่งเป็นส่วนของรายได้หลักของผู้สมัครขอสินเชื่อรถ กรณีที่เป็นเจ้าของบริษัทก็ควรจะมีเอกสารประกอบกิจการหรือบริษัทเพิ่มเติมในการยื่นไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเรื่องของการจดทะเบียนการค้าให้เรียบร้อย ตอนนี้ต้องใช้หลักทรัพย์ก็ควรจะมีเอกสารยืนยันกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของหลักทรัพย์นั้นไม่ว่าจะเป็นเล่มทะเบียนรถหรือแล้วแต่ตามประเภทของลักษณะหลักทรัพย์ที่จะนำมาค้ำประกันธนาคารไทยพาณิชย์ 

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ – มีประเภทสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์จะมีสินเชื่อรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ รถใช้แล้วแบบ Used Car สินเชื่อแบบรถยนต์ใหม่ กรณีซื้อรถใหม่ New Car และสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์รถคือเงินคือใช้รถยนต์มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

แต่ละประเภทของธนาคารก็จะมีลักษณะการอนุมัติวงเงินที่แตกต่างกันไปและมีรูปแบบที่สามารถอนุมัติแบบรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ย้ายจากสินเชื่อที่ผ่อนหนักๆมาผ่อนสบายจ่ายค่างวดรถผ่านแอพกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้เช่นกัน รอผลอนุมัติไทยพาณิชย์ไม่นานเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น หรือเร็วสุดเพียงแค่ 30 นาทีสำหรับบางสินเชื่อ ดอกเบี้ยสินเชื่อรถ ให้ระยะเวลาสำหรับการผ่อนนานถึง 84 งวดเดือน

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์..ขอรีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดไทยพาณิชย์ได้ไหม 

รีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดไทยพาณิชย์ สามารถทำได้โดยทางธนาคารจะเป็นการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์เฉพาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้วหมายความว่าจะต้องเป็นลูกค้าเงินฝากลูกค้าสินเชื่อหรือลูกค้าเกี่ยวข้องกับรถยนต์ประเภทอื่นๆก็สามารถขอ refinance ได้ แต่กรณีที่เป็นลูกค้าใหม่รอผลอนุมัติไทยพาณิชย์ต้องการขอรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดทางธนาคารจะไม่สามารถทำสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ได้ 

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-a-car-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1