citi reward

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
citi reward สมัครบัตร citi reward สะสมแต้มเพื่อแลกรับส่วนลด 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

บัตร citi reward 2024 บัตรเครดิตแห่งปี ครบทุกเรื่องการใช้งาน 

ในปี 2024 แบบนี้เรื่องของเครื่องมือธุรกรรมทางการเงินที่ช่วยอำนวยความสะดวกทุกๆ การใช้จ่ายของเราคงหนีไม่พ้นบัตรเครดิตแน่นอน โดยคนเราใช้บัตรเครดิตทั้งในการซื้อหาสินค้าและบริการต่าง ๆ ตลอดจนกดเงินสดไปใช้จ่ายตามสิ่งต่าง ๆ เมื่อจำเป็น เพราะถือว่าการมีบัตรเครดิตเราจะมีวงเงินพร้อมใช้อุ่นใจไว้ในบัตรอยู่แล้ว ซึ่งในปีนี้ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดี ๆ สักใบวันนี้ก็ขอแนะนำบัตร citi reward เลย เพราะบัตร citi reward เป็นบัตรเครดิตที่ครบเครื่องคุ้มค่าจริง ๆ วันนี้ลองมาดูรายละเอียดบัตรเครดิต Citibank reward กันว่าคืออะไร มีข้อดีข้อเสียอย่างไร และเหมาะกับใคร ไปดูรายละเอียด citi reward 2567 กันได้เลย 

citi reward สิทธิประโยชน์คุ้ม ใบเดียวจบ 

สำหรับ Citibank reward ถือเป็นบัตรเครดิตสำหรับใครที่อยากได้บัตรเครดิตใบเดียวครบจบ ๆ เลย เนื่องจาก citi reward จะมีจุดเด่นคือ  

  • สายชอปปิ้งไม่ควรพลาดกับ citi reward เมื่อใช้บัตรเครดิต citi ในการซื้อของออนไลน์รับไปเลย การสะสมคะแนน citi reward 5 เท่า  
  • สายเที่ยวก็ใช้คุ้ม เพราะสมัครบัตรเครดิต citi สามารถนำไปใช้จ่ายในหมวด ร้านอาหาร, ท่องเที่ยว รับการสะสมคะแนน Citibank reward 5 เท่าไปเลย
  • citi reward สายเดินทางเมื่อเติมน้ำมันผ่านปั๊มน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ และมียอดการใช้จ่ายครบ 800 บาท : สลิป รับไปเลย Cashback 2% 
  • นอกจากนี้ใครที่เป็นสายแลกสินค้าและอยากทราบว่า คะแนน citi reward แลกอะไรได้บ้าง บอกเลยสามารถแลกเป็นสินค้าได้มากมาย และที่พิเศษคือ citi reward นำคะแนนไปแลกเป็น เที่ยวบินพร้อมห้องพักโรงแรม รวมทั้งการเช่ารถได้อีกด้วย
  • citi reward กดเงินสดโทรสั่งได้ โอนไวเข้าบัญชี ต้องการเงินด่วน ฉุกเฉิน เหมือนมีวงเงินสำรองพร้อมใช้แถมดอกเบี้ยบัตรเครดิต Citibank เบา ๆ ให้คุณคลายกังวลได้เรื่องเงินทอง 

สมัครบัตรเครดิต Citibank ออนไลน์ รับเลย citi reward

สำหรับใครที่อยากสมัคร citi reward บอกเลยทำรายการง่ายมากเพียงสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Citibank ได้เลย โดยในปีนี้ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิค citi เค้าฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกด้วย ส่วนปีต่อไปจ่ายเบา ๆ เพียง 2,000 บาทเท่านั้นเอง นอกจากนี้หากเป็นลูกค้าบัตรเครดิต citi ก็ทำรายการต่าง ๆ สะดวกมาก เช่น เช็คคะแนน Citibank หรือตรวจสอบยอดการใช้จ่าย เพียงเราโหลดแอปพลิเคชัน citi reward Citibank TH ก็ทำรายการออนไลน์ต่าง ๆ ได้สะดวกสบายครบจบในที่เดียว เห็นแบบนี้หลายคนคงมั่นใจได้แล้วว่า citi reward เป็นบัตรเครดิตที่ครบจบในบัตรเดียว ไม่ว่าจะเป็นใช้ซื้อสินค้า จองตั๋วเครื่องบิน เติมน้ำมัน หรือเดินทางท่องเที่ยว ก็อุ่นใจได้ทุกการใช้จ่าย แถมสะสมแต้มและรับเงินคืนกันไปแบบจุก ๆ เห็นแบบนี้แล้วรีบไปสมัคร citi reward กันได้เลย และนี่ก็คือรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับข้อมูลของ citi reward ที่ทุกท่านจะต้องควรทราบไว้!

Citibank reward บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกระดับ คุ้มค่าต่อการเลือกใช้เพราะให้คุณสะสมคะแนนเพื่อรับของรางวัลอีกมากมาย!

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1