citi premier

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
citi premier สมัครบัตรเครดิต citibank
สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง
30,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

citi premier ได้อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ ต้องบัตรเครดิตซิตี้ citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 คุ้มไหม เช็คเลย 

มาแล้ว บัตร citi premier ที่ช่วยให้สามารถใช้ชีวิตได้มากกว่าที่เคย รูปแบบของ citi premier เป็นบัตรที่เหมาะกับใคร ต้องมียอดค่าใช้จ่ายเท่าไรถึงจะสมัครบัตรเครดิต citibank ได้แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด มาดูรายละเอียดกันเลย 

citi premierciti premier สิทธิประโยชน์ 2567

citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ที่ได้รับจาก citi premier จะยังคงเป็นอะไรที่ส่งเสริมเรื่องการช้อปปิ้งเป็นหลัก เพราเมื่อใช้งาน บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ก็สามารถระบคะแนนได้สูงสุด 4 เท่า เมื่อมีการใช้งานที่ร้านค้าชั้นนำที่ห้างสรรพสินค้า และยังมีส่วนลดที่ได้รับจากบัตร citi premier ด้วยเช่นกัน โดยจะสามารถรับส่วนลดเพิ่มได้ 15% เมื่อได้ใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ผู้สมัครบัตรเครดิต citibank ยังมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนมากถึง 5% เมื่อได้มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อสลิป

citi premierสิทธิประโยชน์ที่ได้รับ เพียงสมัครก่อน 31 มี.ค.2567

สิทธิประโยชน์เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะมีส่วนที่ใช้พิจารณาด้วยว่าจะใช้บริการบัตรเครดิต citi ดีหรือไม่นั้นเอง นอกจากนี้ รูปแบบของ citi premier สำหรับคนที่ได้มีการใช้งานสมัครลงทะเบียนยังมีการให้แพ็กเกจสมัครรวมกันระหว่างซิตี้พรีเมียร์และซิตี้ไพรออริตี้ด้วยเช่นกัน ผู้สมัครบัตรเครดิต citibank จะสามารถรับคะแนนที่สะสมไดจากถึง 4 เท่า สามารถรับเงินคืนจากการใช้งานบัตรเครดิตได้ถึง 5% เมื่อมียอดตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป จากบัตร citi premier สำหรับรายการในการสมัครคู่จะสามารถรับคะแนนสะสมซิตี้รีวิร์ด 10,000 คะแนน และเครดิตเงินคืนมากถึง 1,000 บาทเลยทีเดียว  

รีวิวจากผู้ใช้งานบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ citi premier 

บัตรเครดิต citi premier เวฟได้จริง เปลี่ยนจาก บัตรเครดิตซิตี้ M มาเป็น citi premier มากมาย! ทั้งนี้ เนื่องจากรูปแบบของบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์จะเป็นรูปแบบที่ใช้งานได้อย่างครอบคลุม ทั้งยังสามารถขอเวฟบัตรได้ด้วย แม้จะมีการใช้งานสมัครบัตรเครดิต citibank จากผลิตภัณฑ์อื่นมายังไม่ถึงเดือนก็ตาม นอกจากนี้ สามารถใช้เพื่อขอยกเว้นค่าธรรมเนียมสมัครบัตรเครดิต citibank รายปีได้อีกด้วย ซึ่งการเวฟจะไม่ได้สามารถทำได้กับในทุก ๆ ธนาคารหรือสถาบันการเงิน ซึ่งการจะใช้งานได้คุ้มค่าจะต้องมีการใช้วงเงินจากบัตร citi premier มากกว่าปีละ 50000 บาทด้วยกัน ถือได้ว่าโดยรวมแล้วกระแสตอบรับค่อนข้างดีอย่างมากทีเดียว ทั้งนี้ หากมองว่าไม่คุ้มค่าการใช้งาน ไม่ควรจะเปิดใช้ บัตรเครดิต citi เนื่องจากจะไม่คุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียไป บางคนจะมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ราว ๆ 500 กว่าบาทเมื่อรวมภาษีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนสายช้อปปิ้งเข้าห้างกันอย่างมาก ไม่ต้องเสีบเวลาหาที่จอดรถ อีกทั้งยังครอบคลุมทุกๆ สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย ฉะนั้นสนุกไปกับการช้อปปิ้งสะสมคะแนนกับciti premierกันเยอะๆนะ 

citi premier หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด สำหรับใครที่สนใจแนะนำให้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อนที่จะสมัครได้เลย

[อัพเดทวันที่ 29 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1