citi lazada

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
citi lazada บัตรเครดิต citi lazada สะสมแต้มผ่านการช้อปปิ้งได้ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

citi Lazada มีจุดเด่นอย่างไร แล้วเหมาะกับใคร

บัตรเครดิต citi lazada เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คนที่เป็นสายช้อปออนไลน์ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ผู้ถือบัตร citi lazada จะสามารถสะสมแต้มได้จากทุกการใช้จ่าย อีกทั้งยังแลกคะแนน พร้อมทั้งได้รับส่วนลดสูงสุด 20% จากการใช้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ในหมวดแฟชั่น และสุขภาพอีกด้วย จึงกล่าวได้ว่าบัตรเครดิต citi lazada เป็นบัตรที่น่าสนใจอย่างมากในปี 2024 โดยเฉพาะคนที่ชำระสินค้าผ่านทาง lazada เป็นประจำ และหากใครที่ไม่รู้ว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ถึงจะสมัครบัตร citi ใบนี้ได้ คำตอบคือต้องเป็นคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องมีเอกสารครบถ้วนตามเงื่อนไขบัตรเครดิต citi Lazada ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีบัตรเครดิต Lazada ไว้ใช้งานแล้ว แต่หากใครที่ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องซื้อของผ่าน lazada ก็อาจจะมองหาบัตรเครดิตใบอื่นของค่าย citi เพิ่มเติมได้

สิทธิประโยชน์ 6 อย่าง ที่ได้จากบัตรเครดิต citi Lazada

การสมัครบัตร citibank คุณสมบัติของการสมัครจะไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไรนัก ในประเภทบัตรเครดิตต่าง ๆ ซึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้ทำบัตรเครดิตต้องใส่ใจ คือการใช้งานบัตรที่ตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของตัวเอง เช่น หากใครที่ซื้อของทางออนไลน์ผ่าน Lazada เป็นประจำในปี 2567 นี้ ก็อาจจะต้องมองหาตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรเครดิต citi lazada มาใช้งานดูบ้าง โดยสิทธิประโยชน์ที่เราจะได้รับจาก citi lazada มีอยู่ด้วยกันหลัก ๆ 6 อย่าง คือ 1. ผู้ถือบัตร citi lazada ได้รับคะแนนสะสม 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาทผ่าน lazada 2. มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทุกหมวดสินค้าบนลาซาด้า 3. ได้รับคะแนนสะสมซิตี้ 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดแฟชั่นและสุขภาพ 4. ผู้ถือบัตรเครดิต citi lazada รับส่วนลด 20% สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการในช่องทาง InStyle และ LazMall 5. ได้รับคะแนนซิตี้ 1 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ และ 6. ได้รับคูปองส่วนลดบัตรเครดิต lazada  ฉะนั้น ถ้าถามว่าบัตรชนิดนี้ดีไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าดีจริง ๆ 

บัตรเครดิต citi lazada คุ้มค่ากับสายช้อปออนไลน์

ในปี 2567 นี้ ทางธนาคาร citi bank ได้ออกบัตรเครดิตหลายรูปแบบ ซึ่งหนึ่งบัตรเครดิตที่ถูกใจสายช้อปออนไลน์จำนวนมาก คือบัตรเครดิต citi lazada ซึ่งบัตรใบนี้ มีความน่าสนใตหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการ สะสมแต้มที่มากกว่าบัตรปกติหลายเท่า หรือการแลกคะแนน citibank เป็นสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมาก ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ถือบัตร citi lazada ยังไม่ต้องกังวลกับวิธีใช้ เพราะบัตรเครดิต citi lazada มีวิธีใช้งานที่เข้าใจง่าย แถมยังมีค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างต่ำอีกด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากใครที่อยากรู้โปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ใบนี้เพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ทุกสาขา หรือจะโทรสอบถามผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เช่นกัน

บัตรเครดิต citi lazada ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์์สายช้อปเป็นอย่างมาก แน่นอนว่ามีสิทธิพิเศษที่ครบครัน และคุ้มเรื่องของการช้อปออนไลน์เป็นพิเศษ

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1