citi cash back

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
citi cash back บัตรเครดิต citi cash back พร้อมให้เงินคืนในทุกๆ ยอด 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

citi cash back บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สาย cash back 

ในปัจจุบันนี้ บัตรเครดิตที่คนส่วนใหญ่ค่อนข้างสนใจเป็นพิเศษ คือบัตรเครดิต cash back เนื่องจากเป็นบัตรที่ใช้งานง่าย อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืนอีกด้วย โดยธนาคารที่ออกบัตรดังกล่าว แล้วกระแสตอบรับดี ก็อย่างเช่นบัตรเครดิต citi cash back หรือ citi cash back เงินคืน สำหรับสิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของคนที่สมัครบัตรใบนี้ คือ รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้บัตรเครดิต citi cash back ที่ 7-Eleven Grab และ Watson ส่วนการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ ผู้ทำบัตรดังกล่าวจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% เรียกได้ว่าบัตร citi cash back เน้นการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบแรก แต่ไม่รู้ว่าจะทำบัตรแบบไหนดี บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดูน่าสนใจไม่น้อย

บัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมคุ้มไหม

หากเราเข้าไปดูข้อมูลบัตรของ citi cash back จะเห็นได้ว่ามีค่าธรรมเนียมรายปี 2000 บาท แต่เราจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเลย ถ้าหากว่ามียอดใช้จ่ายครบ 60000 บาทต่อปี ซึ่งถ้าถามว่าค่าธรรมเนียมระดับนี้คุ้มค่าต่อการสมัครหรือไม่ ก็สามารถวิเคราะห์ได้ว่า หากเราเป็นคนที่มีค่าใช้จ่ายสูงอยู่แล้ว เช่น ต้องนั่งรถไฟฟ้าไปทำงาน ก่อนทำงานก็ต้องแวะซื้อกาแฟที่คาเฟ่อเมซอนก่อน ขากลับก็ต้องนั่ง MRT กลับ เช่นนี้แล้ว เราก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม เพราะเรามีการใช้บัตรเครดิต citi cash back อยู่บ่อยครั้งอยู่แล้วนั่นเอง ซึ่งยอดรวม citi cash back อาจจะเกิน 60000 บาทก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้น citi cash back สิทธิประโยชน์อื่น ๆ ก็นับว่าคุ้มค่ามาก ๆ โดยเราอาจจะลองเข้าไปดูข้อมูลบัตรเพิ่มเติมในช่องทาง citibank cash back รีวิว หรือลองสอบถาม citibank call center โทรสอบถามรายละเอียดได้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยพิจารณาว่าเราเหมาะกับบัตรเครดิต citi cash back หรือไม่ เพราะหากเรายังไม่เหมาะกับการสมัครบัตรเครดิต Citibank ใบนี้ เจ้าหน้าที่จะได้แนะนำบัตรเครดิต citi ใบอื่นที่เหมาะกับเราให้แทน

ทำไมบัตรเครดิต citi cash back ถึงเหมาะกับการเป็นบัตรเครดิตใบแรก ของใครหลายคน

การเลือกสมัครบัตรเครดิตใบแรก คงต้องคำนึงถึงปัจจัยด้านต่าง ๆ ด้วย ซึ่งหากใครที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง กล่าวคือต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ต้องซื้อของกินของใช้ที่ 7-Eleven หรือ Watson ก็อยากแนะนำว่าบัตรเครดิต citi cash back เหมาะกับการเป็นบัตรเครดิตใบแรกของท่านอย่างมาก เพราะ citi cash back มีสิทธิประโยชน์ที่ช่วยให้ท่านได้รับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายนั่นเอง สำหรับท่านใดที่อยากรู้ว่า citi cash back ค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่ ก็สามารถตอบได้ว่าค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 2000 บาท แต่หากท่านใช้จ่ายผ่านบัตรจนมียอด 60000 บาท ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ทั้งนี้ หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมที่อยากติดต่อเจ้าหน้าที่ ก็สามารถติดต่อได้ผ่านสาขาธนาคาร ช่องทางออนไลน์ และ citibank call center โทร 1588 หรือ 02-232-4224

citi cash back เงินคืน ก็เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกๆ มิติ ช้อปก็คุ้ม โปรโมชั่นดีๆ อีกเพียบ ไม่สมัครวันนี้บอกเลยว่าพลาดมากๆ 

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1