รีไฟแนนซ์บ้าน cimb

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
รีไฟแนนซ์บ้าน cimb รีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2567 ล่าสุดมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ 35 ปี ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดี รีไฟแนนซ์บ้าน cimb ดีไหม

ในปัจจุบันการดำรงชีวิตของแต่ละคนก็เรียกได้ว่าไม่ได้ราบเรียบกันเท่าใดนักเพราะด้วยค่าครองชีพที่มีความทะยานสูงกว่ารายได้ที่มีในแต่ละเดือนจึงทำให้ชีวิตอาจต้องติดขัดกับปัญหาการเงินที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย หากใครที่มีบ้านกำลังผ่อนอยู่ก็ถือได้ว่าโชคดีระดับหนึ่งเพราะอย่างน้อยก็ทำให้เราสามารถที่จะนำไปขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้ และยังสามารถที่จะรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย แล้วเราจะเลือกรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดี และการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ดีไหม ไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับรีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2567 ก็จัดเต็มกับโปรโมชั่รีไฟแนนซ์ cimb โดยมีวงเงินให้กู้ไม่น้อยกว่า 3 ล้านบาทกันเลยทีเดียว สำหรับ cimb สินเชื่อบ้านที่ขอวงเงินเพิ่ม หากไม่ขอวงเงินเพิ่ม cimb รีไฟแนนซ์จะได้รับวงเงินขั้นต่ำ 1,500,000 บาท โดยอัตราดอกเบี้ย

ต่ำเฉลี่ย 2 ปีแรกเริ่มต้นที่ 2.69% ต่อปี ทั้งนี้ดอกเบี้ย cimb จะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขการสมัครในแต่ละกรณีไป และสามารถเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำ 3 ปี สูงสุด 30 ปี ทั้งนี้หากรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ยังฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์และฟรีค่าอากรแสตมป์ ตลอดจนฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปีแรกเมื่อสมัครตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 เมษายน 2567

 

อยากรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ใครสมัครได้บ้างและใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติของคนที่ขอสินเชื่อ cimb เพื่อสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านและรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินเพียงเป็นบุคคลที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและมีสัญชาติไทย โดยมีอายุระหว่าง 21- 62 ปี ทั้งนี้เมื่อนับรวมระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้แล้วต้องไม่เกิน 70 ปี สามารถสมัครรีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2567 ได้ทั้งพนักงานเงินเดือนและเจ้าของกิจการโดยมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และการรีไฟแนนซ์ cimb จำเป็นที่จะต้องมีรายชื่อเป็นผู้กู้จากสถาบันการเงินเดิม สามารถกู้ร่วมกันได้โดยมีสายสัมพันธ์เป็นคนในครอบครัวเดียวกัน สำหรับเอกสารที่ใช้รีไฟแนนซ์บ้าน cimb มีดังนี้ 1. เอกสารส่วนบุคคลให้มีสำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบเปลี่ยนชื่อสกุลหรือทะเบียนสมรสหรือทะเบียนหย่า(ถ้ามี) 2. เอกสารแสดงรายได้รีไฟแนนซ์บ้าน cimb กรณีที่เป็นพนักงานเงินเดือนและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการให้มีหนังสือจดทะเบียนการค้า รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 3. เอกสารหลักประกันรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ให้มีสำเนาใบเสร็จในการจ่ายชำระย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาสัญหาเงินกู้จากสถาบันการเงินเดิม

อยากรีไฟแนนซ์บ้าน cimb สมัครทางไหนได้บ้าง กี่วันรู้ผล

หากใครที่อยากรีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2567 และต้องการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินกับสินเชื่อบ้าน cimb สามารถที่จะสมัครและยื่นเอกสารในการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ที่สำนักงานสาขาของไฟแนนซ์ cimb ใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวก ทั้งนี้การให้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb มีสาขาไว้คอยบริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ แต่หากไม่สามารถจะเดินทางไปทำการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ก็สามารถที่จะกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการสมัครออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของcimb สินเชื่อบ้าน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อคอยบริการ ทั้งนี้หากเอกสารและคุณสมบัติครบถ้วนทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัติเร็วภายใน 3-5 วันทำการเท่านั้นเอง

รีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2567 อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจมากที่สุด หากใครที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดำเนินการต่อได้ทันที

[อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

refinance-a-home คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1