cimb สินเชื่อบ้าน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
cimb สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบ้าน cimb ผ่อนสบายๆ แถมวงเงินให้กู้สูง 2024 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ 35 ปี ตรวจเช็คเลย

เงื่อนไขเพิ่มเติม cimb สินเชื่อบ้าน รู้ก่อนกู้ขอสินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน เป็นธนาคารที่เล่นโปรโมชั่นออกมาอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียวสามารถเข้าไปดู mrr ของธนาคารที่ให้สำหรับผู้สมัครได้ซึ่งจะพิจารณาจากรายได้เป็นหลักและจะมีการเสนอขายโปรโมชั่นดอกเบี้ยบ้าน cimb ที่แตกต่างกันออกไป 

 

cimb สินเชื่อบ้าน ..ดอกเบี้ยบ้าน cimb

ดอกเบี้ยบ้าน cimb จะให้เฉลี่ย 3 ปีแรก ซึ่งอยู่ที่ 3.59% จะมีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อ cimb ที่แบ่งออกเป็นการทำประกันชีวิตและไม่ทำประกันชีวิต cimb สินเชื่อบ้าน อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆด้วยเช่นกันอาจจะได้รับดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่ต้องการไฟแนนซ์บ้าน cimb หรือ 3 ปีแรกก็จะแตกต่างกันออกไปแต่ก็เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 3% 

cimb สินเชื่อบ้าน..เงื่อนไขเพิ่มเติมของผู้ที่ต้องการสมัครที่ควรรู้ 

ขอสินเชื่อบ้าน ซึ่งธนาคารจะมีการกำหนดอายุของผู้กู้แตกต่างกัน ซึ่งโดยปกติเราจะเห็นสถาบันการเงินส่วนใหญ่เวลาปล่อยวงเงินกู้ก็จะกำหนดตั้งแต่ 20 ปีเปิดบุญขึ้นไป ซึ่งเป็นอายุที่บรรลุนิติภาวะเรียบร้อยแล้วแต่สำหรับในการขอสินเชื่อ cimb ก็จะแบ่งเป็น 2 อายุตามหลักเกณฑ์อาชีพ cimb สินเชื่อบ้าน จะกำหนดอายุแบ่งเป็น 2 กลุ่มอาชีพดังต่อไปนี้

  • กู้เงินซื้อบ้านกรณีที่เป็นพนักงานเงินเดือนจะต้องเริ่มต้นอายุตั้งแต่ 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สินเชื่อบ้าน cimb กรณีของผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องเริ่มต้นอายุ 25 ปีขึ้นไป เมื่อนับรวมกับระยะเวลาการผ่อนชำระจะต้องเสร็จสิ้นตอนอายุไม่เกิน 70 ปีในทุกสายอาชีพ

cimb สินเชื่อบ้าน – ใครขอกู้ได้บ้าง 

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องการขอสินเชื่อบ้านกู้วงเงินซึ่งลักษณะการขอกู้ก็จะเป็นได้ทั้งกู้เดี่ยวกู้ร่วมการกู้เดี่ยวก็คือจะพิจารณาบุคคลแค่คนเดียวในการขอกู้กรณีที่กู้ร่วมหมายความว่าคุณสมบัติทั้งหมดสามารถหาร 2 ได้คือ cimb สินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นรายได้ก็จะลดต่ำลงมา หรือลักษณะของวงเงินกู้เงินซื้อบ้านต่างๆก็จะลดต่ำลงมาเพื่อให้พิจารณาทั้งสองคนรวมกันดูในเรื่องของความสามารถในการช่วยกันผ่อนชำระแต่ในคุณสมบัติเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นในแง่ของอาชีพหรือการเดินบัญชีก็จะต้องมีศักยภาพร่วมกันทั้งสองฝ่ายในกรณีของการกู้สินเชื่อบ้าน cimb ร่วม 

ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าธนาคารสินเชื่อ cimb เปิดกว้างในเรื่องของอาชีพสายงานได้ค่อนข้างกว้างโดยจะแบ่งเป็นกลุ่มของพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบริษัทและกลุ่มของเจ้าของกิจการธุรกิจส่วนตัว ซึ่งรายได้ของพนักงานที่มีเงินในประจำที่ขอกู้เดี่ยวก็จะเริ่มต้นเงินเดือนรายได้อยู่ที่ 15,000 บาทแต่กรณีที่กู้ร่วมซึ่งทั้งสองคนจะต้องเป็นพนักงานประจำทั้งคู่ก็เริ่มต้นอยู่ที่ 10,000 บาทเท่านั้น ลักษณะการกู้ร่วมแบบเป็นพนักงานจะเรียกว่าการกู้สินเชื่อ cimb หลักบวกการกู้รอง ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวจะกำหนดรายได้ โดยสินเชื่อบ้าน cimb ประมาณไม่ว่าจะเป็นการกู้เดี่ยวหรือคู่กู้ร่วมกู้หลักก็จะต้องมีรายได้คนละ 30,000 บาทขึ้นไป แต่หากจะหาผู้กู้ร่วมในส่วนของ cimb สินเชื่อบ้าน ก็ต้องคุยกันให้ดีๆ เพราะอาจจะมีปัญหาได้ในอนาคต

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1