บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรเซ็นทรัลเดอะวันที่สามารถสมัครออนไลน์ได้ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 2 แสนบาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันคืออะไร มีกี่ชนิด?

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเป็นบัตรในเครือเซ็นทรัล โดยมีจุดเด่นคือผู้ที่ใช้บัตรชำระสินค้าจะได้รับคะแนนสะสมพร้อมส่วนลดจากร้านค้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ยิ่งไปกว่านั้นผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันยังสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินมากกว่า 1200 แห่งทั่วโลก รวมถึง VIP Lounge และ Parking Area ที่ห้างเซ็นทรัลและ  โรบินสันทุกสาขา อย่างไรก็ดี บัตรเซ็นทรัลเดอะวันยังแบ่งประเภทบัตรเครดิตออกเป็นหลายประเภท ได้แก่บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์, บัตรเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์, บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค, บัตรเครดิต เดอะแบล็ค และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ทั้งนี้ หากถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลดีไหม ตอบได้ว่าดีมาก ๆ สำหรับคนที่ช้อปปิ้งสินค้าผ่านห้างเซ็นทรัลทั้งในระบบออนไลน์และที่หน้าร้าน อนึ่ง โปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567 แต่ละใบที่กล่าวมายังมีคุณสมบัติสิทธิพิเศษไม่เหมือนกันอีกด้วย เบื้องต้นท่านที่สนใจ สามารถติดต่อบัตรเซ็นทรัลเดอะวันโทร 0-2627-8111 หรือสอบถามเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา

ตัวอย่างโปรโมชั่นบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ปี 2567

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเป็นบัตรเครดิตที่มากไปด้วยโปรโมชั่นดี ๆ อย่างเช่นในปี 2567 นี้ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ หากเป็นโปรโมชั่นในเดือนเกิด เช่น รับเครดิตเงินคืน 2000 บาทเมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คในเดือนเกิด, สิทธิพิเศษส่วนลด 200 บาทเมื่อชำระสินค้าในเดือนเกิดที่ร้าน Hush Puppies, รับส่วนลดจาก บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน 15% เมื่อซื้อสินค้าในเดือนเกิดที่ร้าน Wrangler ในส่วนของโปรโมชั่นช้อปปิ้ง เช่น รับ E-Coupon สูงสุด 400 บาท หรือรับเงินคืนสูงสุด 3% พร้อมกับได้คะแนนเดอะวัน 300 คะแนน เป็นต้น นอกจากนี้ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันยังมาพร้อมสิทธิพิเศษในด้านอื่น ๆ นอกเหนือจากช่วงวันเกิดและการช้อปปิ้ง อาทิ สิทธิพิเศษร้านอาหาร การเดินทาง ไลฟ์สไตล์ และสุขภาพหรือความงาม เป็นต้น อย่างไรก็ดี โปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567 ที่กล่าวไปนี้บางโปรก็เป็นโปรข้ามปีไปถึง 2567 ด้วยเช่นกัน ท่านที่สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันต้องติดตามรายละเอียดส่วนนี้ให้ดี และรอคอยสิทธิพิเศษใหม่ ๆ อีกครั้งได้เมื่อถึงต้นปี 2024

เงื่อนไขการทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

ใครที่อยากทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันหรือสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย ในส่วนของรายได้นั้นขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเซ็นทรัลเดอะวันอีกที เช่น ถ้าเป็นบัตรเครดิตเดอะวัน เรดซ์ ต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15000 บาท แต่ถ้าสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ลักซ์ ต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 100000 บาทขึ้นไป ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครนั้นประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ และสลิปเงินเดือน ๆ ล่าสุด หากท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องนำเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งบริษัทมาประกอบการลงทะเบียนทำบัตรเครดิตด้วย เช่น สำเนารับรองหนังสือจดทะเบียนบริษัท หรือสำเนารายชื่อผู้ถือหุ้น เป็นต้น ทั้งนี้ กล่าวได้ว่าช่วงปี 2567-2567 มีหลายคนให้ความสนใจแก่บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน เนื่องมาจากเป็นบัตรที่มีจุดเด่นรวมถึงโปรโมชั่นที่เอื้อต่อการใช้งาน เช่น เมื่อถึงเดือนเกิดของลูกค้าผู้ใช้งาน ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษมากกว่าเดิม 

ช่องทางชำระค่าบริการบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเงื่อนไขการทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันก็น่าสนใจไม่น้อยเลยว่าไหม? ทุกวันนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันมีช่องทางการชำระค่าบริการ 4 ช่องทางหลัก ๆ ได้แก่ 1. จุดบริการที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ลูกค้าสามารถชำระค่าบัตรเครดิตเป็นเช็คได้โดยไม่จำกัดจำนวนเงิน หรือชำระเป็นเงินสดสูงสุด 95000 บาทต่อวัน 2. ชำระบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ผ่าน CenPay เช่น แฟมิลี่มาร์ท, ออฟฟิศเมท, ไทวัสดุ, เพาเวอร์บาย เป็นต้น โดยสามารถชำระได้มากสุดไม่เกิน 49000 บาทและไม่เกิน 5 รายการต่อวัน 3. ชำระค่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันผ่าน UCHOOSE 4. ชำระบัตรเซ็นทรัลเดอะวันผ่านช่องทางธนาคากรุงศรีอยุธยาทุกช่องทาง โดยแต่ละช่องทางมีจุดเด่นไม่เหมือนกัน เช่น ถ้าชำระด้วยเคาน์เตอร์ธนาคารจะไม่มีการกำหนดยอดชำระสูงสุด หากชำระผ่านแอพ KMA จำกัดยอดชำระสูงสุดไม่เกิน 500000 บาทต่อวัน หรือถ้าเป็นตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีกำหนดยอดชำระสูงสุดไม่เกิน 200000 บาทต่อวัน และถ้าเป็นเบอร์คอลเซ็นเตอร์จำกัดยอดชำระไม่เกิน 100000 บาทต่อวัน จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันไม่ได้มีความโดดเด่นเพียงแค่โปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษของบัตรเพียงอย่างเดียว แต่ยังเพียบพร้อมด้วยช่องทางชำระค่าบัตรทุกช่องทาง

เช็คตัวเองให้พร้อมก่อนสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

ถึงแม้ว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันจะดีแค่ไหน แต่คนวัยทำงานอย่างเราโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนจำเป็นต้องเช็คตัวแองให้ดีก่อนว่าพร้อมหรือยังที่จะสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน อย่างแรกคือฐานเงินเดือนของเราพอต่อการทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือไม่ อีกทั้งบัตรเครดิตส่วนมากกำหนดเงื่อนไขให้ผู้ทำบัตรผ่านการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน นอกจากนี้ ผู้ทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันต้องไม่มีภาระหนี้สินมากจนเกินไป 

สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีหลายประเภทด้วยกันในปี 2024 เช่น บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิต เดอะแบล็ค บัตรเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ เป็นต้น แน่นอนว่ารายละเอียดในส่วนอื่น ๆ ของบัตรย่อมแตกต่างกัน เช่น ค่าธรรมเนียม วงเงิน หรืออัตราดอกเบี้ย ทั้งนี้ ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตในเครือเซ็นทรัลคือสามารถใช้แทนเงินสดได้ซึ่งมีความสะดวกอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เราจะได้รับคะแนนสะสมซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ ที่สำคัญไปกว่านั้นบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันยังช่วยทำให้ผู้ครอบครองบัตรมีความน่าเชื่อถือหากชำระเงินตรงทุกงวด ไม่เคยขาดการชำระ เพราะจะช่วยให้การทำบัตรครั้งถัดไปหรือการขอเงินกู้จากธนาคารเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันก็มีบริการให้เลือกสรรกันอย่างมากมาย สะดวก สบายทุกๆการใช้จ่าย โปรโมชั่นโดนๆกระแทกหน้า คะแนนสะสมสำหรับสายช้อปเรียกได้ว่าเหมาะมากๆเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันที่เราได้นำข้อมูลมาให้คุณได้ศึกษาใช้งาน และ ท้ายที่สุดนี้ก็อยากให้คุณตัดสินใจใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันได้อย่างไม่ยากเย็น

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1