บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรเครดิตเซ็นทรัลกับการซื้อของที่ถูกกว่าที่ห้างเซ็นทรัล 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิตเซ็นทรัล เลือกแบบไหนดี ตอบโจทย์การใช้งาน

สำหรับนักช้อปปิ้งในเครือเซ็นทรัล ต้องการสมัครบัตรเครดิตเพื่อการใช้งานที่คุ้มค่า ตอบโจทย์เรื่องโปรโมชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เลือกสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรที่มากด้วยความหลากหลาย ทั้งวงเงินบัตรเครดิตสูง ให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว แล้วจะเลือกบัตรเครดิตเซ็นทรัลแบบไหนดี สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน บทความนี้ได้นำข้อมูลของบัตรแต่ละประเภทมาแนะนำเพื่อการพิจารณาแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีกี่ประเภท แต่ละประเภทน่าสนใจแค่ไหน

  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลประเภทบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรเครดิต the1 เฟิร์สช้อยด์ บัตรที่มาพร้อมการผ่อนสินค้า 0% นาน 12 เดือน กับร้าน Power Buy หรือร้านอื่น ๆ ที่เข้าร่วมรายการในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป หรือจะผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือนในร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ First Choice พร้อมรับคะแนนเดอะวันสูงสุดกว่า 2 เท่า รับโปรโมชั่นส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปที่ร้านไทวัสดุ และบีเอ็นบีโฮม จะเบิกถอนเงินสดก็สะดวกพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าธรรมเนียมล่วงหน้า 3%
  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลประเภทบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ บัตรเครดิตสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับคะแนนเดอะวัน 4 เท่าพร้อมรับส่วนลดกว่า 10% กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล หรือช้อปปิ้งสินค้าในร้าน Powre Buy รับคะแนนสูงสุดถึง 2 เท่าพร้อมส่วนลด 3%ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี
  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลประเภทบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ บัตรเครดิต central เดอะวัน รับคะแนนสะสมสูงสุดกว่า 3 เท่า หรือส่วนสดกว่า 5% กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล ไม่ว่าจะโรบินสัน ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต หรือแฟมิรี่มาร์ท เป็นต้น พร้อมทั้งยั้งรับคะแนนเดอะวัน 2 เท่า และส่วนลด 3%ในร้าน Power Buy
  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลประเภทบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค เอกสิทธิ์เหนือระดับ กับบริการห้องรับรองในเครือเซ็นทรัลทุกสาขา ทุกการใช้จ่ายรับคะแนนสูงสุดกว่า 4 เท่าและคะแนนส่วนลดกว่า 10% ในเครือเซ็นทรัล ทั้งยังใช้สำรองที่จอดรถพิเศษในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล และรับคะแนนสะสม 3 เท่า หรือส่วนลดกว่า 5% ในการใช้จ่ายผ่านท็อป แฟมิรี่มาร์ท

ช่องทางสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลสมัครได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้ทางช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลการสมัครภายในเว็บไซต์ จากนั้นกดยืนยัน และส่งข้อมูล รอผลการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่ไม่เกิน 7 วันทำการ หากคุณสมบัติตามตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด การอนุมัติบัตรเครดิตเซ็นทรัลอาจเร็วกว่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเครดิตเซ็นทรัล ได้ที่ช่องทางไหน

สามารถสอบถามข้อมูลบัตรเครดิตเซ็นทรัล การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต หรือวงเงินบัตรเครดิตกับเจ้าหน้าบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 0-2627-8111 เพื่อให้เจ้าหน้าที่แนะนำและประเมินข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจสมัครใช้งาน อย่างไรก็ตามบัตรเครดิตเซ็นทรัลถือว่าน่าสนใจมากๆ เพราะเป็นบัตรเครดิตที่รวบรวมการช้อปให้คุณอย่างหมดจด พร้อมสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับในการช้อปแบบก่อนใคร

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลที่นำมาประกอบการพิจารราสมัคร เรีกได้ว่าตอบโจทย์นักช้อป นักเดินทางเครือเซ็นทรัลได้ดีกับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เพราะมากมายด้วยโปรโมชั่น และเครดิตเงินคืนทุกการรูดจ่าย มีบัตรหลากหลายแบบให้เลือกใช้ หากสนใจสมัครลงทะเบียนสมัครได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์บัตรเครดิตเซ็นทรัลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1