เงินสดติดล้อ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
เงินสดติดล้อ เงินสดติดล้อ มีรถก็นำมาแลกเงินได้แล้ววันนี้ ไม่กำหนด ถึง 100,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

เมื่อต้องการเงินสดติดล้อ ช่องทางใช้บริการและการติดต่อในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่มีรถเวลาเจอปัญหาทางด้านการเงิน ต้องใช้จ่ายฉุกเฉินโดยด่วนแต่ไม่รู้ช่องทางและไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง นั่นอาจจะเป็นเพราะพวกเขายังไม่รู้จักเงินสดติดล้อ บริการด้านสินเชื่อสำหรับคนที่มีรถและต้องการนำรถไปขอสินเชื่อ หรือที่พูดกันแบบง่ายๆ หน่อยก็คือเอารถเข้าเงินติดล้อ ซึ่งพอคิดถึงคำว่าเงินสดติดล้อชื่อที่ตามมาก็หนีไม่พ้นบริการจากเงินติดล้อ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่วงเงินสูงและอนุมัติไว และสำหรับคนต้องการเงินสดติดล้อก็สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้ หากมีเงินเข้ามาเยอะก็สามารถผ่อนสั้นไม่กี่เดือนก็ผ่อนเสร็จ แต่หากมีเงินน้อยจะผ่อนสินเชื่อเงินติดล้อก็สามารถเลือกได้สูงสุดถึง 60 งวดเลยทีเดียว หรือถ้ารถของบางคนติดรีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อก่อนกู้กับเงินติดล้อ หรือการย้ายสัญญาสินเชื่อรถยนต์ก่อนผ่อนหมด หรือการกู้เงินจากที่เดิมมาปิดการชำระ ณ ที่ใหม่ สินเชื่อเงินติดล้อก็ยินดีที่จะให้กู้ได้ โดยบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่หลายคนอยากรู้แต่อาจจะไม่เคยรู้เกี่ยวกับเงินสดติดล้อ และถ้าหากได้รู้แล้วก็อาจจะช่วยตัดสินใจได้ว่าจะกู้เงินติดล้อดีหรือไม่ หรือคุ้มไหมกับการนำรถไปแลกเงินสดติดล้อ

 

เรื่องของการอนุมัติและวงเงิน รวมถึงเรื่องน่ารู้อื่นๆ เกี่ยวกับเงินสดติดล้อ 

สำหรับคนที่สงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือภายในเวลาไม่กี่วันก็จะได้รับการอนุมัติแล้ว หากเอกสารครบถ้วนและข้อมูลที่กรอกในใบสมัครเงินสดติดล้อเป็นไปตามข้อเท็จจริง เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบแล้วพบว่าถูกต้องก็จะให้ทำการอนุมัติเงินสดติดล้อโดยเร็วที่สุด บางกรณีอาจจะภายในวันที่ทำเรื่องก็เป็นได้ สำหรับในส่วนของการประเมินราคารถเงินติดล้อ ก็จะเป็นไปตามสภาพการใช้งานและอายุของรถ ถ้ารถที่ใหม่ก็จะมีโอกาสได้รับวงเงินสูงหน่อย ถ้าเป็นรถเก่าที่สภาพไม่ดีก็จะได้รับวงเงินสดติดล้อตามสภาพของรถ แต่เจ้าหน้าที่ผู้ทำการประเมินรถมักจะมีประสบการณ์ทางด้านนี้มานานพอสมควร จึงทำให้มั่นใจรับประกันเงินติดล้อได้ว่าจะมีการประเมินที่สมเหตุสมผล ส่วนอายุของรถแม้จะมีอายุมากถึง 20 ปีเงินสดติดล้อก็รับพิจารณา ส่วนเงินติดล้อดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ถ้าเป็นสินเชื่อรถเก๋งหรือกระบะ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.79 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ซึ่งถือว่าเงินสดติดล้อมีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นมิตรทีเดียว ส่วนเรื่องการใช้บริการ หากท่านขับรถผ่านเงินติดล้อแล้วต้องการเงินสดติดล้อไม่ว่าสาขาไหนก็ตาม จะเป็นสาขาในจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่หรือไม่ใช่ก็ได้ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการกับทางเงินติดล้อได้ในทันที และไม่ต้องห่วงเรื่องคนค้ำประกันเพราะเงินสดติดล้อไม่กำหนดให้มีในส่วนนั้น มาคนเดียวลำพังก็กู้ได้แถมไม่ต้องโอนเล่มแลกเงินสดติดล้ออีกด้วย เพียงแต่ถ้าเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่ายกว่าการไม่ใช้ทะเบียนจำนำ และเงินติดล้อรถมอไซค์ก็สามารถกู้เงินได้

 

การใช้บริการช่องทางออนไลน์ของเงินสดติดล้อ

นอกจากช่องทางในการบริการโดยทั่วไป เงินสดติดล้อก็มีช่องทางออนไลน์ให้ได้ใช้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน application ของเงินสดติดล้อ ที่โหลดง่ายไม่ว่าคุณจะใช้มือถือระบบแอนดรอยหรือไอโอเอส ก็สามารถโหลดมาติดตั้งได้หมด นอกจากนี้ถ้าหากต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับเงินสดติดล้อหรือการเอารถเข้าเงินติดล้อก็มีช่องทางไลน์ให้ใช้ติดต่อสอบถามแบบออนไลน์ได้เช่นกัน แต่ถ้าอยากจะโทรสอบถามก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะเงินสดติดล้อมีบริการสายด่วนที่โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเบอร์ 02 088 0880 หวังว่าเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ผู้อ่านน่าจะตัดสินใจได้ว่าจะขอเงินสดติดล้อหรือกู้เงินติดล้อดีหรือไม่ แน่นอนสำหรับเงินสดติดล้อบริการที่ให้เฉพาะทางเรื่องสินเชื่อรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอไซต์ บริการที่หลากหลายเรื่องเงินสดติดล้อ เงินขัดสนมีรถต้องการแลกเงิน ต้องเงินสดติดล้อ

เป็นยังไงกันบ้างกับเงินสดติดล้อ อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจไม่น้อยเลย สมัครง่าย รู้ผลไว วงเงินกำหนดเงได้ผ่านบัตรติดล้อน่าใช้งานมากๆ และที่สำคัญสินเชื่อเงินติดล้อยังมีบริการสินเชื่อใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอเลย!

[อัพเดทวันที่ 7 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1