เงินสดติดล้อ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
เงินสดติดล้อ สินเชื่อเงินติดล้อกู้ง่ายใช้เอกสารน้อยสมัครเลย! ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

รีวิวการกู้สินเชื่อกับเงินสดติดล้อ และช่องทางในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่มีรถเป็นของตัวเองและต้องการกู้เงิน หากต้องหาบริการที่กู้ง่ายไม่ต้องลำบากกับการหาคนมาช่วยค้ำและไม่ต้องทำการโอนเล่มจริงจัง ดูเหมือนว่าการขอสินเชื่อกับเงินสดติดล้อน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แต่แม้ว่าหลายคนจะได้ยินชื่อเสียงของแหล่งให้กู้รายนี้ แต่ก็อาจจะยังไม่มีข้อมูลมากพอเกี่ยวกับการกู้เงินติดล้อว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างและจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรสำหรับการขอสินเชื่อจากเงินสดติดล้อ บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาส่วนหนึ่งให้สำหรับผู้สนใจเกี่ยวกับเงินสดติดล้อได้รับทราบกัน โดยสำหรับในส่วนของสินเชื่อเงินติดล้อนั้นมีด้วยกันอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือแม้แต่รถบรรทุกไปจนถึงรถเก๋งหรือกระบะเงินสดติดล้อก็มีให้เลือกขอกู้ได้หมด ข้อดีที่ทำให้เงินสดติดล้อควรจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับใครหลายคนก็คือทางบริษัทแห่งนี้ได้อนุมัติสินเชื่อไปแล้วมากกว่า 5 แสนเล่มทะเบียนรถ นอกจากนั้นแล้ว ข้อดีที่ควรอยากเอารถเข้าเงินติดล้อควรทราบก็คือภายในเวลาเพียงแค่ 15 วันเมื่อทางผู้กู้เงินได้ชำระเงินกับทางเงินสดติดล้อหมดแล้ว ก็จะได้รับเล่มทะเบียนคืนในที่สุด ส่วนคนที่อยากจะกู้แล้วกลัวไม่ผ่านเพราะเครดิตบูโรก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะนอกจากจะรีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อก็ได้แล้ว ทางบริษัทแห่งนี้ยังไม่ใช้เครดิตบูโรเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาว่าจะให้กู้เงินกับเงินสดติดล้อหรือไม่อีกด้วย

การกู้เงินกับเงินสดติดล้อผ่านสินเชื่อแต่ละประเภทและการอนุมัติ

สำหรับคนที่ต้องการกู้กับเงินติดล้อรถมอไซค์ที่อยากทราบว่าจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างนั้น หากได้รู้แล้วก็จะพบว่าไม่จำเป็นจะต้องมีคุณสมบัติมากมายอะไรเลย สำหรับเงินสดติดล้อเพียงแค่เป็นบุคคลธรรมดาอายุระหว่าง 21 ถึง 70 ปีและอายุถึง 63 ปีหากมีบัตรเงินติดล้อ และมีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองโดยเงินสดติดล้อกำหนดไว้ว่าอายุรถจะต้องไม่มากกว่า 15 ปี ถ้าเป็นพนักงานประจำขอเงินสดติดล้อจะต้องทำงานปัจจุบันมานานกว่า 6 เดือน เช่นเดียวกับธุรกิจส่วนตัวหรือรับจ้างทั่วไปต้องไม่ต่ำกว่า 6 เดือนเช่นกัน โดยเอกสารที่ใช้ขอเงินสดติดล้อประกอบด้วยบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านและเล่มทะเบียน ซึ่งเพราะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่ายจึงไม่ต้องห่วงว่าจะใช้เวลายาวในการขอกู้ คนที่สงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วันก็บอกได้เลยว่าเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็ได้รับการติดต่อกลับมา ส่วนคนที่สงสัยในประเด็นสำคัญอย่างเช่นเงินติดล้อดอกเบี้ยจะคิดเท่าไหร่ เท่าที่ทราบก็จะไม่เกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ ส่วนเรื่องของการประเมินราคารถเงินติดล้อ ทางบริษัทแห่งนี้จะให้ผู้เชี่ยวชาญที่รู้จริงเรื่องรถและมีความเป็นกลางมาช่วยตัดสินและพิจารณาสภาพรถตามความเป็นจริง และแจ้งผลการประเมินแก่เงินสดติดล้อที่เป็นธรรมและเชื่อถือได้ ส่วนช่องทางการกู้กับเงินติดล้อก็มีทั้งผ่านทางสาขาใกล้บ้านท่านรวมไปถึงผ่านแอปพลิเคชั่นของทางเงินสดติดล้ออีกด้วย 

ช่องทางติดต่อกับเงินสดติดล้อและเรื่องควรทราบอื่นๆ

นอกจากการกู้เงินแล้ว ประกันเงินติดล้อก็มีให้เลือกใช้บริการเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะกังวลจากความเจ็บป่วยอันเกิดจากโรคมะเร็งหรือกังวลว่าพอเกิดอุบัติเหตุแล้วจะขาดการคุ้มครอง เงินสดติดล้อก็จะช่วยบรรเทาความกังวลใจของท่านได้ผ่านการประกันภัย ส่วนคนที่ต้องการติดต่อกับทางเงินติดล้อผ่านช่องทางต่างๆ ก็จะพบว่ามีหลากหลายวิธีให้สื่อสารกับบริษัทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ที่สามารถเข้าไปค้นหาเงินติดล้อสาขาใกล้บ้านรวมถึงค้นข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อและการประกันภัยได้ โดยสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของเงินสดติดล้ออย่าง https://www.tidlor.com/ หรือจะโทรเข้าไปที่บริษัทก็มีสายด่วนของเงินสดติดล้ออย่าง 088 088 0880 ให้โทรไปได้ตามเวลาทำการ

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-loan-application-know-the-results-immediately คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1