บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ทั้งบัตรได้ทั้งสินเชื่อรถ ไม่กำหนด ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของรถ ุ60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ต้องรู้อะไรบ้าง?

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่านอกจากเงินติดล้อจะมีสินเชื่อจำนะทะเบียนรถแล้ว บริษัทยังมีบัตรกดเงินสดเงินติดล้ออีกด้วย โดยที่เงินติดล้อบัตรกดเงินสดจะช่วยลดการพกพาเงินสดให้น้อยลง ซึ่งเป็นผลดีเพราะจะไม่ได้ต้องกังวลว่าจะถูกโจรกรรมหรือทำหล่นหาย แต่ก่อนที่เราจะเปิดใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ เราต้องรู้รายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินติดล้อก่อน อย่างแรกคือบัตรกดเงินสดเงินติดล้อเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ประการต่อมาคือผู้ทำบัตรกดเงินสดจะได้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีของเงินติดล้อยังมีสิทธิพิเศษอีกมากซึ่งผู้สมัครต้องคอดติดตามอย่างใกล้ชิด แต่อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ เราควรสำรวจตนเองก่อนว่ามีความพร้อมในการชำระเงินในแต่ละเดือนหรือไม่ 

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อกดได้ที่ตู้ไหนบ้าง? 

มีหลายเรื่องที่คนสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินติดล้อจนนำไปสู่การตั้งคำถามผ่านทางบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip โดยหนึ่งในคำถามสำคัญคือบัตรเงินติดล้อกดธนาคารอะไรได้บ้าง ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นความโชคดีของผู้ถาม เพราะเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้มาอธิบายว่าผู้ถือเงินติดล้อบัตรกดเงินสดสามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงไทย และธนาคารออมสินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนถ้าจะใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อกดเงินจากตู้กสิกร จะสามารถถอนเงินได้ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.00 น. ซึ่งขั้นตอนกดเงินติดล้อก็ไม่ได้ยากเลย เราสามารถดูวิธีและทำตามได้ผ่านทางออนไลน์ อย่างไรก็ดี ผู้ที่สมัครบัตรไปแล้วควรเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้ออยู่เนือง ๆ เพื่อที่จะได้รู้ว่าตอนนี้มีวงเงินที่สามารถกดได้อยู่ที่เท่าไหร่ และถ้าใครที่มีคำถามอยู่ว่าบัตรเงินติดล้อที่ว่านี้มีจริงไหม? ตอบเลยว่ามีจริงและใช้งานได้จริง บัตรกดเงินสดเงินติดล้อในการกดเงินสดก็มีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 5 บาทต่อครั้งซึ่งสามารถเบิกถอนได้ตลอดเวลาผ่านตู้ที่ร่วมรายการ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อคืออะไร ใช้ยังไง?

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อหรือผลิตภัณฑ์เงินติดล้อบัตรกดเงินสดเป็นบัตรกดเงินสดสินเชื่อหมนุเวียนส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าสินเชื่อทะเบียนรถ โดยผู้ที่ทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อสามารถใช้บัตรกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ตามสะดวก นอกจากนี้ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบัตรกดเงินติดล้อคือลดความยุ่งยากในการสมัครและการใช้เอกสารจำนวนมาก ทั้งนี้ ปัจจุบันเงินติดล้อได้มีการนำเงินติดล้อบัตรกดเงินสดมาใช้กับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ซึ่งคาดว่าหลังจากนี้ บัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะถูกขยายการใช้งานไปยังสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ของบริษัทเพิ่มเติม หากถามว่าระยะเวลาอนุมัติของบัตรดังกล่าวนานไหม ตอบเลยว่าไม่นาน และเงินเดือนผู้สมัครไม่ถึงหมื่นก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้แล้ว สุดท้ายนี้หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปิดใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ก็สามารถเข้ามาสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่เงินติดล้อทุกสาขา บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเพื่อรู้ใจยามฉุกเฉิน ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งนี้ให้สำรวจความพร้อมของตัวเองเสียก่อน ในเรื่องของความสามารถในการผ่อนชำระ อย่างที่ฮิตๆกันอาจผ่อนทพย์ไปก่อนเพื่อจะดูกำลังในการผ่อนที่ไหวของเราและรายจ่ายในแต่ละเดือน บัตรกดเงินสดเงินติดล้อบริการที่น่าสนใจโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องขอวงเงินเพิ่มอีกเลยจริงๆ 

ทั้งนี้ให้เราเข้าใจก่อนว่าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะทำต่อก็ต่อเมื่อเป็นลูกค้าสินเชื่อทะเบียนรถเท่านั้น เป็นวงเงินที่เพิ่มเติม กดได้ทุกตู้ขั้นต่ำ 500 บาท และอย่างที่บอกไปคือ การจะมีบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไว้ติดตัวก็สามารถทำได้เลย ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ เพียงเป็นลูกค้าสินเชื่อเงินติดล้อในตอนนี้

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่นลูกค้าใหม่
-ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงินอนุมัติ
-ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
-กดได้ขั้นต่ำ 500 บาท
ค่าธรรมเนียม
ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสด
เงื่อนไขการสมัครขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
เอกสารการสมัครขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% ต่อปี
ช่องทางการสมัครเงินติดล้อทุกสาขาทั่วประเทศ
ช่องทางการติดต่อ088-088-0880

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อสมัครผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

การทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อสามารถสมัครได้ง่ายๆ บนช่องทางออนไลน์ หรือสาขาต่างๆ ก็ได้เช่นกัน

จะรับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้อย่างไร?

ตัวบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะให้แก่บุคคลที่สมัครสินเชื่อรถหรือบุคคลกับเงินติดล้อ

หากทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไม่ผ่านต้องทำอย่างไร?

กรณีบัตรกดเงินสดเงินติดล้อสมัครแล้วไม่ผ่านแนะนำให้ดำเนินการติดต่อปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้เลย.

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1