สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพให้วงเงิน 3 แสนบาท ไม่กำหนด ถึง 2 แสนบาท 24 เดือน ตรวจเช็คเลย

ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพสูงสุด 3 แสนบาท 2024

ช่วงการระบาดของโควิด – 19 ส่งผลให้มีคนตกงาน คนว่างงาน และขาดรายได้จำนวนมาก บางอาชีพต้องสะดุดเพราะขาดเงินมาหมุนเวียน รัฐบาลจึงออกนโยบายช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบโดยให้มีสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจากธนาคารออมสิน ที่ให้ทุกอาชีพสามารถขอสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพได้ในวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท (จำแนกตามประเภทกิจการโดยให้สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ 50,000 – 300,000 บาท) อีกทั้งยังมีนโยบายลดต้นลดดอก ปลอดชำระหนี้และดอกเบี้ยใน 6 งวดแรก ทั้งนี้การช่วยเหลือจากรัฐบาลผ่านทางสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินจะช่วยแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เพราะสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพเปิดให้กู้ได้ทางเว็บไซต์ www.gsb.or.th จึงทำให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อออมสินได้ง่าย หรือจะติดต่อขอสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพได้ที่ธนาคารออมสินทั่วประเทศ

สมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ประเภทกิจการที่ขอสินเชื่อออมสินได้ 2024

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดให้กับผู้ประกอบการประเภทกิจการต่าง ๆ ไม่ต้องใช้หลักประกัน โดย สมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะต้องมีคุณสมบัติคือ สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยและสถานที่ประกอบการ ไม่เป็นพนักงานของธนาคารออมสิน และต้องเป็นผู้สนใจหรือผู้ประกอบการประเภทกิจการต่าง ๆ ดังนี้

  • ผู้สนใจเริ่มประกอบอาชีพ และผู้ประกอบการรายย่อยประเภทกิจการต่าง ๆ ที่ผ่านการฝึกอบรมและมีใบ

ประกาศนียบัตรหรือวุฒิรับรองในการประกอบอาชีพ สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะให้วงเงิน 50,000 บาท

  • ผู้ขับขี่รถสาธารณะ ที่มีใบอนุญาตขับขี่ (รวมถึงผู้ที่ซื้อธุรกิจแฟนไซส์ของโครงการธนาคาร) สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะให้วงเงิน 100,000 บาท
  • ผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กที่มีประเภทกิจการต่าง ๆดังนี้ ร้านขายของชำ ร้านค้าขายส่ง – ปลีก มีสถานที่ตั้งแน่นอน มีเอกสารการเป็นเจ้าของ ) สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะให้วงเงิน 300,000 บาท สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพพร้อมให้คุณเริ่มต้นใหม่กับอาชีพที่คุณสนใจ มอบเงินทุนผ่านโอกาสที่น่าสนใจมากๆ หากใครสนใจสมัครเลย!

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ ขอสินเชื่อออมสินคุ้มไหม? 2024

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพเป็นนโยบายจากทางรัฐบาล เพื่อให้ประชาชนที่สนใจหรือผู้ประกอบการประเภทกิจการต่าง ๆ ได้มีโอกาสเข้าถึงเงินทุนได้ง่ายขึ้น และป้องกันการไปเป็นหนี้นอกระบบ โดยสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพมีอัตราดอกเบี้ย 3.99 ต่อปี ตลอดระยะเวลาอายุสัญญาในการกู้ และสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 5 ปี (แบ่งออกเป็น 60 งวด รวมกับระยะเวลาปลอดชำระหนี้ 6 เดือนแล้ว จะเริ่มชำระตั้งแต่งวดที 7 เป็นต้นไป)  เนื่องจากสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะให้ผู้กู้ที่มีประกาศนียบัตรหรือวุฒิรับรองในการประกอบอาชีพเท่านั้น จึงทำให้มั่นใจว่าผู้ที่จะสมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพก็ต้องมีความมั่นใจในการขอกู้ว่าจะใช้เงินจำนวนนั้นอย่างเกิดประโยชน์มากที่สุด หากถามว่าขอสินเชื่อออมสินคุ้มไหม ก็อาจจะตอบได้ว่าคุ้มค่าหากนำเงินจำนวนนั้นไปต่อยอดอาชีพจริง ๆ ก็หมดเขตการลงทะเบียนไปแล้วสำหรับ สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ สินเชื่อดีๆที่ช่วยเหลือประชาชนให้ลุกขึ้นไฟต์กับวิกฤตต่างๆ ทั้งนี้ก็ยังสามารถติดตามสินเชื่อที่จะมาใหม่ในปี 2567/2024 ได้ตลอดปีเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ เหมาะมากๆกับคนที่ต้องการเริ่มทำอาชีพของตัวเอง อิสระที่ตัวเองเลือกเดิน แต่ไม่มีเงินทุน สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพตอบโจทย์ในส่วนนี้มากๆ สำหรับสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจากธนาคารออมสินสำหรับปีหน้าเราอาจจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อีกครั้ง ทั้งนี้ก็ฝากติดตามข่าวสารอัปเดตไว้ด้วยเลย.

อัพเดทวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถ้าต้องการผ่อนชำระเงินกู้เป็นเวลานาน ควรเลือกสินเชื่อประเภทใด?
และธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งการกู้เงินธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ
ดอกเบี้ยคืออะไรและอยู่ในเงื่อนไขใด?
เช่น สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจรายย่อย สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจ
การสมัครสินเชื่อมีเอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี?
เว็บมีรีวิวของแหล่งเงินกู้ฉุกเฉิน สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินด่วน บริษัทสินเชื่อออนไลน์พร้อมให้บริการได้จริง
อะไรคือเครดิตสามารถใช้สำหรับอะไรได้บ้าง?
ดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายได้อย่างชัดเจน
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

bank_loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1