cardx

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
cardx scb cardx ผลิตภัณฑ์ให้ของทางธนาคารไทยพาณิชย์ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

cardx บัตรเครดิตจากไทยณิชย์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้ชีวิต

หลายคนที่ใช้บัตรเครดิต scb อยู่ คงจะงง ๆ ว่าเคยสมัครบัตรเครดิต scb ทำไมจู่กลายไป cardx ไปได้ จริง ๆ แล้ว scb card x คือบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ได้เปลี่ยนการบริหารบัตรเครดิตมาเป็นการบริหารของกลุ่มธุรกิจทางการเงินเอสซีบี เอกซ์ซึ่งจะแยกจากกลุ่มงานของธนาคารเพื่อนำการให้บริการบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล เข้าสู่โลกแห่งอนาคต ให้เป็นแพลตฟอร์มทางการเงินของอนาคต ทำให้ scb cardx ตั้งใจว่าจะนำ cardx ขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งของตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลในเร็ว ๆ นี้

cardx เป็นคำตอบของผู้ที่ตามหาว่า บัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567

ในปี 2567 นี้ถ้าจะให้แนะนำบัตรเครดิต สำหรับการใช้งานที่ตอบโจทย์มากที่สุด cardx จะเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม บัตรเครดิต cardx เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท card x จากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเป็น cardx scb สำหรับผู้ที่สนจะใช้ cardx สามารถสมัครบัตรออนไลน์ ได้จะต้องมีคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัคร ดังนี้

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรข้าราชการ หรือ บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ สัญชาติไทย โดยมีอายุ 20 – 70 ปี
  2. ใบแจ้งยอดเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน ที่มีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป / เดือน

โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีปีแรก นอกจากนั้นสำหรับการใช้จ่าย 100,000 บาท/ปี ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรด้วย สามารถใช้ช่องทางสมัครได้ทางออนไลน์หรือสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

สิ่งที่จะได้รับจาก cardx มีทั้งสิทธิประโยชน์และความสะดวกหลายอย่าง

cardx นั้นมีประเภทบัตรเครดิตให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยสามารถเข้าไปเลือกดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.cardx.co.th/ สามารถค้นหาบัตรเครดิต cardx ที่มีจุดเด่นในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รายได้ของคุณ ไลฟ์สไตล์จะชอบช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ท่องเที่ยวหรือความงามและสุขภาพ นอกจากนั้นชื่นชอบสิทธิประโยชน์ในรูปแบบไหนเป็นพิเศษ อาจจะเป็นคะแนนสะสม สะสมไมล์สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย หรือจะเป็นการไดดเครดิตเงินคืน ก็เป็นสิ่งที่ค้นหาให้เจอกับ scb cardx ได้เลย

การมี cardx นั้นจะทำให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น รับรับคะแนนสะสม cardx Rewards ทุกการใช้จ่าย ริการฟรีฟิตเนส และห้องรับรองพิเศษ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 25% ที่ร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำ ได้รับบริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge จำนวน 2 ครั้ง ณ สนามบินดอนเมือง และสุวรรณภูมิ ได้รับประกันอุบัติเหตุและการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ อย่างไรก็ตามบัตรเครดิต cardx ก็เป็นกลุ่มบัตรเครดิตที่มีหลายคนต่างก็เลือกใช้งาน จึงอยากแนะนำให้คุณศึกษาสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเพิ่มเติม

เมื่อชำระค่าโดยสารทางอากาศผ่านบัตรเครดิต cardx และนี่ก็เป็นเพียงน้ำจิ้มเล็กน้อยสำหรับความพิเศษจาก cardx scb ที่จะได้มอบให้คุณ บริการบัตรเครดิต cardx ล่าสุดก็มีบัตรหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ Official  

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1