cardx jcb platinum

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
cardx jcb platinum cardx jcb platinum เหมาะกับใครหรือดีอย่างไร? 15,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ติดตามโปรโมชั่นแรกเข้าเพื่อใช้งานบัตร cardx jcb platinum 

cardx jcb platinum มองสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขเกี่ยวกับบัตรเครดิตได้มากมายจาก บริษัท cardx บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด  จะเป็นรูปแบบบัตรเครดิต cardx ที่ได้รับพิเศษเฉพาะกับกลุ่มลูกค้าที่ใช้จ่ายกับร้านอาหารชั้นนำที่ประเทศญี่ปุ่นหรือชิมช้อปใช้ที่ประเทศญี่ปุ่น 

 

ติดตามโปรโมชั่นแรกเข้าเพื่อใช้งานบัตร cardx jcb platinum 

  • cardx jcb platinum ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 
  • jcb platinum ไทยพาณิชย์ รับส่วนลดค่าอาหาร กับร้านค้าญี่ปุ่นชั้นนำที่ร่วมรายการทางร้านอาหารและร้านค้าทั่วไป บัตร jcb scb ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นรายการส่งเสริมเพื่อการขายอื่นๆได้
  • บัตร scb jcb platinum เพื่อรับส่วนลดค่า 10% กรุณาแสดงบัตรเพื่อชำระรายการค่าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดทุกครั้ง
  • บัตรเครดิต cardx ให้สิทธิ์ผู้ถือบัตร JCB Platinum ได้รับฟรีอาหารจานพิเศษ Platinum crown 1 จานต่อ 1 โต๊ะสำหรับการรับประทานอาหาร 1 ครั้ง กรุณาแสดงบัตรให้แก่พนักงานที่ร้านค้าร่วมรายการ

cardx jcb platinum การให้โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า 

cardx jcb platinum เป็นรูปแบบของบัตรที่มีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะบัตรไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่าน Application Robin Hood Travel ก็รับส่วนลดไปเลย 15% นอกจากนี้ บัตร scb jcb platinum เกี่ยวกับการกินเที่ยวช็อปกับประเทศญี่ปุ่นก็สามารถรับส่วนลดทุกการใช้จ่ายบัตรเครดิต cardx ในเครือร้านค้าที่ร่วมรายการ 

พิเศษกลับห้องรับรองในสนามบินแอร์พอร์ตของเครือที่รับบัตรการ์ด jcb platinum ไทยพาณิชย์สามารถใช้ได้กับห้องรับรองสนามบินมากกว่า 60 แห่งทั่วโลกเป็นแสดงบัตร scb cardx บริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งเป็นการติดต่อได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศกรณีติดต่อในประเทศติดต่อ Call Center 1468 กรณีติดต่อบัตร jcb ไทยพาณิชย์จากต่างประเทศ +662 999 1468 บัตร jcb scb รับส่วนลด True Leasing ซึ่งเป็นบริการเช่ารถพร้อมคนขับและแพ็คเกจเรือ Hacker ครับพร้อมคนขับเมื่อจองกับบริษัททรูเรสซิ่ง เงื่อนไขเกี่ยวกับประกันคุ้มครองการเดินทางข้างในและต่างประเทศคุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุด 4.5 ล้านบาทกรณีค่ารักษาพยาบาลเจ็บป่วยในต่างประเทศสูงสุดครั้งละ 10,000 บาทกรณีใช้บัตรเครดิตในการชำระค่าค่าตั๋วโดยสารเดินทาง 

cardx jcb platinum ..เหมาะกับใคร ใครสมัครได้บ้าง

cardx jcb platinum สำหรับผู้ที่ถึงใช้งานบัตร JCB ก็คงจะทราบกันดีว่าผู้ที่ใช้งานบัตรนี้ก็ตามเหมาะสำหรับคนที่กินเที่ยวช็อปเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก โดยจะสามารถใช้บัตร scb jcb platinum ได้ทั้งประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นไต้หวันฮ่องกงสิงคโปร์และเกาหลีใต้ บัตร jcb scb รับเฉพาะผู้ที่มีรายได้มากกว่า 15000 บาทขึ้นไปเท่านั้น โดยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึงสูงสุด 70 ปี บัตร jcb ไทยพาณิชย์รับสมัครได้ทุกการทำงานในสายอาชีพต่าง ๆ ที่สำคัญ บัตร scb jcb platinum ยังจัดเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ในส่วนของการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอีกด้วย!

บัตร scb jcb platinum บริการบัตรเครดิตที่เหมาะกับการท่องแถวในต่างแดนอย่างประเทศญี่ปุ่น สำหรับใครที่สนใจแนะนำสมัครเลย ไม่ควรพลาด!

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1