cardx beyond

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
cardx beyond บัตรเครดิต cardx beyond ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย 70,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

จุดเด่น cardx beyondบัตรเครดิตระดับสูงเพื่อเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า 

บัตร cardx beyond รูปแบบของบัตรที่ให้เงื่อนไขประโยชน์ที่มากกว่าที่เคย ..cardx beyond มีจุดเด่นในเรื่องอะไรบ้าง พร้อมทั้งมาดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินหรือเลขาธิการอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้ทุกที่ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง 

 

จุดเด่น cardx beyond 

cardx beyond มีจุดเด่นในเรื่องของการให้เอกสารที่เหนือกว่าบัตรอื่นๆทั่วไปเรียกได้ว่าบัตรเครดิต scb beyond เป็นบียอนกับบัตรเครดิตทั่วไปของธนาคารไทยพาณิชย์เลยทีเดียว โดยรูปแบบของความน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์เราก็สามารถยกตัวอย่างความน่าสนใจบัตร cardx beyond ได้ดังต่อไปนี้ 

  • ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม แรกเข้าและรายปีตลอดชีพ
  • ส่วนของการสะสมคะแนนบัตร cardx beyond เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสมการ์ด การ์ด x reward 1 คะแนน คะแนนดังกล่าวจะมีสิทธิประโยชน์ที่ให้แลกสิทธิต่างๆไม่เหมือนกับบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์อื่นๆทั่วไป
  • สมัคร cardx สามารถใช้บริการฟิตเนสและห้องรับรองพิเศษได้ทันทีโดยจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขการใช้บัตรเครดิต scb beyond ในวงเงินตามที่กำหนด
  • scb cardx beyond ให้ส่วนลดพิเศษสูงสุด 25% ที่ร้านอาหารจากเครือโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบร้านอาหารหรือสิทธิประโยชน์จากโรงแรมหรือที่เผชิญนำได้จากเว็บไซต์

cardx beyond..ใครสมัครได้บ้าง

cardx beyond ข้อจำกัดสำหรับผู้ที่ต้องการจะใช้บริการบัตรเครดิตดังกล่าว เนื่องจาก scb beyond เงินเดือนเป็นรูปแบบเฉพาะบางส่วนซึ่งจะมอบสิทธิประโยชน์ดังกล่าวให้กับผู้ที่มีรายได้ฐานเงินเดือนมากกว่า 70,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ทั้งนี้บัตรเครดิต scb beyond ไม่ได้จำกัดอาชีพของผู้ที่สมัครไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ/ข้าราชการ/พนักงานรัฐวิสาหกิจ/เจ้าของกิจการ สามารถเข้าร่วม scb cardx beyond ได้ทั้งหมด 

cardx beyond..ผู้ช่วยยามฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง 

บัตร cardx beyond มีรับบริการเลขาส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้ที่ถือบัตรเครดิต cardx สามารถติดต่อได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศโทรฉุกเฉินในประเทศที่เบอร์ 1468 หรือเบอร์ต่างประเทศสามารถกด +66  299 1468 บัตรเครดิต scb beyond ทำกับบริการอิ่มใจทุกการเดินทางก็จะมอบความช่วยเหลือฉุกเฉินแบบตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งจะเป็นเนื้อหาผู้ช่วยส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไลฟ์สไตล์อะไรก็ตามในชีวิตประจำวัน cardx beyondก็สามารถให้ความช่วยเหลือได้จากทั่วโลก สำหรับผู้ที่เดินทางปวดท้องถนนต้องการความช่วยเหลือก็สามารถติดต่อเพื่อขอรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนได้ทั่วประเทศแล้ว scb cardx beyond สามารถให้บริการอื่นๆที่เป็นข้อมูลคำแนะนำเพิ่มเติมรวมทั้งสามารถตรวจเช็ครายละเอียดที่มีความน่าเชื่อถือจากแหล่งที่มาที่สามารถไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานสถานที่ท่องเที่ยวการจองร้านอาหารทั่วโลกประชุมการแสดงละครเวทีคอนเสิร์ตและอื่นๆ ซึ่งเบอร์โทรติดต่อดังกล่าวจะเป็นคนละเบอร์กับทาง Call Center ของธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรง เนื่องจากเป็นรูปแบบของผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับบัตร scb beyond

บัตรเครดิต scb beyond บริการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด หากใครที่สนใจก็หวังว่ารายละเอียดในบทความนี้จะทำให้คุณตัดสินใจได้ในทันที

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1