บัตร cardx

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตร cardx บัตร cardx มีกี่ประเภทเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร 15,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

รู้จักกับประเภทบัตร cardx scb เปลี่ยนเป็น cardx มีผลกระทบลูกค้าหรือไม่ 2567

บัตร cardx คืออะไร ปัจจุบัน scb เปลี่ยนเป็น cardx แล้วหรือไม่ สมัครสินเชื่อ cardx จะเหมือนการสมัครกับทางธนาคารไทยพาณิชย์หรือไม่ มาดูรายละเอียดกันเลย 

 

บัตร cardx ..คืออะไร

cardx scb หรือรูปแบบของกลุ่มบริษัทเครือ SCB x ซึ่งเป็นบริษัทที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาให้ดำเนินธุรกิจที่มีลักษณะการจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบบรูปรูปแบบดิจิตอลทั้งนี้ก็จะมีการจำหน่ายรูปแบบผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตทั้งหมดที่เคยเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์มาก่อน ปัจจุบัน scb เปลี่ยนเป็น cardx ได้มีการโอนย้ายธุรกิจจากธนาคารไทยพาณิชย์มาอยู่ภายใต้เครือบริษัทบัตรเครดิต cardx ที่เรียบร้อยแล้ว 

บัตร cardx จึงเป็นแบบผลิตภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนเปลี่ยนชื่อเท่านั้น ซึ่งบัตร cardx scb จะเน้นไปในเรื่องของการยกระดับประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีดิจิตอลเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการดูแลลูกค้าสินเชื่อที่มีการสมัครสินเชื่อ cardx ทั้งหมด ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมดกับธนาคารไทยพาณิชย์ตอนนี้ก็คือจะต้องไปอยู่ภายใต้เครือของกลุ่มบริษัทแห่งนี้ทั้งหมด 

ประเภทบัตร cardx

บัตร cardx ที่ได้มีการรับโอนย้ายจากธนาคารไทยพาณิชย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะดึงเอารูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นบัตรเครดิตทั้งหมดที่มีอยู่กับธนาคารไทยพาณิชย์มาอยู่ภายใต้เครือ ตัวอย่างเช่น ประเภท cardx beyond, cardx up2me, cardx family plus

อย่างนั้นต่อไปนี้หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อในรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อบัตรเครดิตก็จะเป็นการสมัครภายใต้การสมัครสินเชื่อ cardx สำหรับใครที่มีคำถามข้อสงสัยก็สามารถติดต่อข้อมูลเกี่ยวกับ Call Center บัตร cardx scb ได้ที่ 1468 หรือการโทรหาผ่าน SCB Call Center ได้ที่ 02 777 7777

scb เปลี่ยนเป็น cardx กระทบหรือไม่? ใครถือบัตร cardx ต้องรู้!

เร็วๆนี้เราก็อาจจะได้ยินข่าว scb เปลี่ยนเป็น cardx เกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์ที่ได้มีการร่วมมือการปรับบริษัทเอกชนที่มีชื่อว่า บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด หรือ “CardX” หรือจะทำความเข้าใจง่ายๆ ก็คือเป็นบริษัทที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาภายใต้เครือของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง โดยจะเป็นการโอนย้ายธุรกิจการผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์ไปให้แก่บริษัทที่อยู่ภายใต้เครือนี้แบบการโอนอัตโนมัติทันที กลายเป็น บัตร cardx ซึ่งปัจจุบันบัตรเครดิต cardx ก็มีผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

scb เปลี่ยนเป็น cardx ไม่มีการถูกย้ำเตือนจากฝ่ายบริหารและจากธนาคารโดยตรงว่าจะไม่มีผลเกี่ยวกับการกระทบกระเทือนลูกค้าแต่อย่างใดซึ่งจะเป็นการย้ายแบบอัตโนมัติ ทางธนาคารจึงได้มีการประกาศในเรื่องของการสร้างความเชื่อมั่น บัตร cardx scb เมื่อดูภาพรวมไม่ว่าจะเป็นพิเศษสิทธิประโยชน์หรือการใช้งานการชำระบิลต่างๆก็ยังคงเหมือนเดิม แต่จะมีความแตกต่างในเรื่องของชื่อและดีไซน์หน้าบัตร cardx ก็จะเปลี่ยนไปให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น 

บัตร cardx scb รูปแบบการให้บริการที่หลากหลาย ใช้งานตอบโจทย์ในทุกๆ มิติ แน่นอนว่าคุณเองก็สามารถเข้ามาเป็นลูกค้าของ cardx ได้ไม่ยาก

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1