สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน สนใจสมัครสินเชื่อรถแลกเงินที่อนุมัติง่ายและได้เงินไว ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน) ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน) ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน) ตรวจเช็คเลย

รู้ก่อนกู้ เรื่องที่สินเชื่อรถยนต์แลกเงินอาจไม่เคยบอกคุณ 2567

สินเชื่อรถยนต์แลกเงินอาจไม่เคยบอกคุณเรื่องเหล่านี้มาก่อน  รถผ่อนหมดแล้วเข้าไฟแนนซ์ได้ ..ติดบูโรก็กู้สินเชื่อรถแลกเงินได้ 

 

สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน..ติดบูโรก็กู้ได้ 

สินเชื่อรถยนต์แลกเงินจะพิจารณาจากหลักทรัพย์เป็นสำคัญนั่นหมายความว่าแม้ว่าคุณมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดีทางสถาบันการเงินก็จะพิจารณาการอนุมัติวงเงินได้เช่นกัน แต่สินเชื่อรถแลกเงินอาจจะไม่ได้วงเงินก้อนเต็มจำนวนหรืออาจจะไม่ผ่านขึ้นอยู่กับประวัติการชำระเงินจากข้อมูลเครดิตแห่งชาติซึ่งจะนำมาประกอบการตัดสินใจของแต่ละสถาบันการเงิน 

สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน..โปะยังไงดอกเบี้ยก็คงที่

สินเชื่อรถแลกเงินมีการพิจารณาให้อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เสมือนว่าคุณจะทำการเช่าซื้อรถใหม่ ดังนั้นสิ่งที่คุณจะได้เป็นข้อดีก็คือคุณจะรู้ยอดการผ่อนชำระระยะยาวนั่นก็คือมีการผ่อนชำระทุกเดือนแบบคงที่สม่ำเสมอเป็นเงินต้นบวกดอกเบี้ยเท่ากันทุกงวด แต่ในขณะเดียวกันข้อเสียก็คือแม้ว่าคุณจะมีเงินก้อนและต้องการปิดหนี้ให้จบหมดไวเท่าไหร่ก็ตามคุณจะไม่ได้รับส่วนลดในการปิดสัญญานั้น และดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์แลกเงินส่วนที่เหลือก็จะต้องชำระให้หมดตามสัญญา เรียกได้ว่าปิดสัญญาเร็วเท่าไหร่ก็ไม่ได้ช่วยให้หนี้รถยนต์แลกเงินของคุณลดลง เพียงแต่ช่วยให้คุณหมดหนี้ไว

อยากปลดภาระหนี้ไว สินเชื่อรถยนต์แลกเงินคือคำตอบจริงหรือ!!

อยากปลดหนี้ไว้ต้องการสินเชื่อเงินก้อนเลือกเอารถยนต์เข้าค้ำประกันรถยนต์แลกเงินจะดีจริงหรือไม่ สินเชื่อรถยนต์แลกเงินนับเป็นทางเลือกที่หลายคนที่เป็นเจ้าของรถยนต์มักจะเลือกที่จะไปจัดไฟแนนซ์รถใหม่เพื่อจะนำรถไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอโอนก็ออกมาหมดเวรใช้จ่ายอย่างไรก็ตามจะต้องมีการประเมินความจำเป็นในการใช้จ่ายด้วยกันหลายประการด้วยกันก่อนที่จะมีการขอสินเชื่อรถยนต์ อย่างแรกเลยต้องอย่าลืมว่ารถยนต์มีมูลค่าที่เสื่อมถอยทุกปี ดังนั้นเมื่อมีการตีราคารถประเมินราคารถยนต์ ราคาที่ได้จะไม่เต็มวงเงิน 100% จากมูลค่าซื้อขายที่เราเคยซื้อรถยนต์นั้นมา ยังต้องดูสภาพและเงื่อนไขอื่นๆ ส่วนใหญ่สินเชื่อรถแลกเงินจะอยู่ที่ 85-90% เป็นอย่างสูง ซึ่งการตีราคารถยนต์บางแห่งก็จะเป็นการตีราคารถฟรีสำหรับบางแห่งก็จะเป็นการตีมูลค่าแบบมีค่าประเมินราคารถยนต์ การตีมูลค่าก่อนถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งซึ่งจะทำให้คุณตัดสินใจได้ว่าวงเงินก้อนนั้นที่คุณจะต้องการเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่คุณต้องการจริงหรือไม่ และวงเงินก้อนที่เหลือที่คุณจะต้องโปะรถผ่อนหมดแล้วเข้าไฟแนนซ์เพื่อชำระดอกเบี้ยและเงินต้นที่เหลือจะเป็นภาระหนี้ที่คุณจะต้องรับผิดชอบจนกว่าจะเสร็จสิ้นสัญญาซึ่งจะต้องดูการบริหารจัดการหนี้ในระยะยาวประมาณ 1 ว่าคุณมีความสามารถในการผ่อนชำระวงเงินก้อนดังกล่าวได้หมดจริงหรือไม่ ดังนั้นหากพิจารณาแล้วว่าคุณจะได้วงเงินก้อนที่สูงเกินกว่าความจำเป็นไม่ควรจะเลือกขอเอารถยนต์เข้าค้ำประกันเพื่อนำวงเงินก้อนออกมาใช้จ่ายเพราะคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยส่วนต่างขอสินเชื่อรถยนต์ที่เหลือจำนวนมากโดยไม่จำเป็นนั่นเอง 

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-a-car-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1