กู้เงินออมสิน (ธนาคาร GSB) ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน 2024

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
กู้เงินออมสิน (ธนาคาร GSB) ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน 2024 กู้เงินกับธนาคารออมสิน:
สินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน
จาก 7000 บาท ถึง 500000 บาท 1-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินหรือธนาคาร GSB ที่ให้ใน 2024

หากคุณต้องการหาสินเชื่อของธนาคารออมสินหรืออยากกู้เงินออมสิน ทางเราจะแนะนำสินเชื่อที่ธนาคารออมสินที่ออกมาเพื่อผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในขณะนี้ เพื่อให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น หากคุณต้องการเงินกู้ทางออมสินก็มีมากมาย เช่น สินเชื่อเคหะสำหรับคนที่ต้องการมีบ้าน, สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์เพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคหรือจะใช้ในการประกอบอาชีพ, สินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงานหน่วยงานเอกชนหรือข้าราชการ เป็นต้น เห็นไหมการกู้เงินออมสินมีหลากหลายสินเชื่อให้คุณได้เลือกกัน

สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่ได้รับความกระทบจากไวรัสโคโรนา

สินเชื่อจากธนาคาร GSB สำหรับผู้มีอาชีพอิสระ

ทางธนาคาร GSB จะให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ย 0.10% ต่อเดือน ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยจะมีระยะเวลาให้กู้ไม่เกิน 2 ปี ระยะกู้เงินออมสิน 6 เดือนแรกจะปลอดการผ่อนชำระหนี้แล้วจะเริ่มชำระหนี้ในเดือนที่ 7 โดยจะหักเงินจากบัญชีเงินฝากของลูกหนี้จนครบวงเงินที่ได้ทำการกู้เงินออมสินไป วิธีการสมัครจะต้องประกอบอาชีพอิสระและได้รับความเดือดร้อนจากไวรัสโคโรนา เช่น พ่อค้าแม่ค้า, รับจ้างทั่วไป, ขับแท็กซี่, มัคคุเทศก์ มีรายได้ไม่เกินเดือนละ 30,000 บาท มีที่อยู่อาศัยอย่างแน่นอนและสามารถติดต่อได้ เมื่อผ่านการอนุมัติจะมี SMS แจ้งผลและจะโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของคุณภายใน 3 วัน

สินเชื่อธนาคารออมสินฉุกเฉินสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

ทางธนาคารออมสินจะให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท ซึ่งคุณสมบัติจะต้องสัญชาติไทย มีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป เป้นผู้มีรายได้ประจำแต่ขาดรายได้หรือมีรายได้ลดลงจากไวรัสโคโรนา มีที่อยู่อาศัยอย่างแน่นอนและสามารถติดต่อได้ มีการฝากเงินประเภทเผื่อเรียกกับธนาคาร ถ้ามีการตรวจสอบรายได้จากสรรพากร ซึ่งอัตราดอกเบี้ยคงที่ จะอยู่ที่ 0.35% ต่อเดือน ต้องมีบุคคลค้ำประกัน 1-2 คนหรืออาจจะมีหลักประกันประเภทอื่นๆที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ ระยะเวลาในการกู้เงินออมสิน จะไม่เกิน 3 ปีโดยจะผ่อนชำระ 36 งวดโดยหักเงินชำระหนี้จากบัญชีเงินฝากของผู้กู้ วิธีการขอสินเชื่อ ผู้สมัครสามารถลงทะเบียนผ่าน Web Site ธนาคารออมสิน ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว หลังจากนั้นธนาคารจะแจ้งให้ผู้สมัครสินเชื่อมายังสาขาเพื่อยื่นเอกสารในการขอกู้เงินออมสินโดยทางธนาคารจะพิจารณาเอกสารประมาณ 4-15 วันโดยจะขึ้นอยู่กับหลักประกันและเอกสารคำขอกู้เงินกับธนาคาร GSB 

เอกสารใช้ในการขอกู้เงินออมสิน

ในการเงินกู้ฉุกเฉินออมสินจะมีสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, ใบเปลี่ยนชื่อนามสกุลถ้ามีทั้งของผู้กู้และคู่สมรส, เอกสารแสดงสถานภาพ เช่น สำเนาใบสำคัญในการสมรส, สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกธนาคารออมสินหรือบัญชีเงินฝากของผู้กู้, สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุดของผู้กู้, เอกสารในการเดินบัญชี เป็นต้น ก็จบไปแล้วสำหรับกู้เงินออมสิน (ธนาคาร GSB) ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน 2024 กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการเล่นงานของโควิด-19 ที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีรายได้ประจำ และ ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ทั้งนี้ก็ยังสามารถติดตามสินเชื่อดีๆที่ออกมาช่วยเหลือประชาชนของทางธนาคารออมสินได้ทุกช่องทาง การกู้เงินออมสินรูปแบบการให้บริการมีหลากหลายเอามากๆ แน่นอนว่าคุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้อยู่ตลอดเวลา

เป็นยังไงกันบ้างกับการที่ได้ทำความรู้จักกับกู้เงินออมสิน (ธนาคาร GSB) ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน 2024 อะไรๆก็ง่ายไปหมดเลยถูกไหม ทั้งนี้หากจะง่ายขึ้นไปอีก คุณก็จะเป็นที่จะต้องดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้วย กู้เงินออมสิน (ธนาคาร GSB) ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน 2024 หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกันไม่น้อยเลยและในปี 2024 ก็คาดว่าน่าจะมีสินเชื่อใหม่ๆ ออกมาให้เราได้เข้าไปขอสินเชื่อได้อีกครั้งต้องเฝ้าติดตามเลย

กู้เงินออมสินจะคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเท่าไหร่?

การกู้เงินออมสิน จะคิดดอกเบี้ยอยู่ที่เดือนละ 0.35% ต่อเดือน

การกู้เงินออมสิน จะคิดวงเงินเริ่มต้นเท่าไหร่?

สำหรับสินเชื่อกู้เงินออมสิน จะคิดวงเงินเริ่มต้นที่ 50,000 บาท

กู้เงินออมสินวันนี้มีระยะผ่อนกี่ปี

บริการกู้เงินออมสิน จะอนุมัติให้ผ่อนนาน 2 ปี

อัพเดทวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถ้าต้องการผ่อนชำระเงินกู้เป็นเวลานาน ควรเลือกสินเชื่อประเภทใด?
และธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งการกู้เงินธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ
ดอกเบี้ยคืออะไรและอยู่ในเงื่อนไขใด?
เช่น สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจรายย่อย สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจ
การสมัครสินเชื่อมีเอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี?
เว็บมีรีวิวของแหล่งเงินกู้ฉุกเฉิน สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินด่วน บริษัทสินเชื่อออนไลน์พร้อมให้บริการได้จริง
อะไรคือเครดิตสามารถใช้สำหรับอะไรได้บ้าง?
ดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายได้อย่างชัดเจน
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

bank_loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1