Blue credit card

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
Blue credit card ptt blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่กำลังมาแรง 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 10 เดือน ตรวจเช็คเลย

เติมน้ำมันแบบไหน ให้คุ้มที่สุด แนะนำใช้ Blue credit card สำหรับการเดินทาง

Blue credit card นั้นเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (“โออาร์”) PTT OR และ  ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ทำเป็น ptt blue credit card โดยเป็นบัตรเครดิตในรูปแบบใหม่ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะเรียกชื่อใหม่กันว่า Blue credit card เราสามารถนำบัตร blue credit card ใช้เป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน และบริการอื่น ๆ ภายใต้ปตท. ไม่ว่าจะเป็นซื้อ 1 ฟรี 1 ทุกเมนู ที่ Café Amazon รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้บัตรเครดิต ptt blue card ที่ร้านค้าเครือโออาร์ เป็นต้น

สนใจอยากสมัครและสิทธิพิเศษจาก Blue credit card ต้องทำอย่างไร

ไม่ยากเลย ถ้าอยากได้ บัตรเครดิตบลูการ์ด ก็เพียงสมัครเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรแล้วเลือกประเภทของบัตรเครดิตเป็น Blue credit card  เท่านี้ก็จะได้ใช้งานบัตร blue credit card แล้วถ้าจะถามว่าบัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้างบอกเลยว่าเพียบ เพียงเริ่มจากสมัคร ptt blue credit card ก็รับไปเลยกระเป๋า Blue credit card X Dapper สีสวย คุณภาพดีจาก DAPPER นอกจากนั้นจุดเด่นของ Blue credit card สามารถสะสมแต้มจากการใช้งานบัตรเครดิต ptt blue card เพื่อแลกส่วนลดที่ ปั๊มน้ำมัน ปตท. ทุก 500 K Point สามารถใช้ลดค่าน้ำมัน 100 บาทที่ PTT Station หรือ ทุก 100 K Point ลด 20 บาทที่ร้านค้าโออาร์ที่ร่วมรายการ
สามารถ ใช้payWave สำหรับการจ่ายกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น เรียกว่าสะดวกสบาย เหนือใคร แค่แตะบัตรเท่านั้นเอง วางใจได้เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศกับประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตร blue credit card เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้จริง ๆ

สายผ่อน 0% มีคำถาม Blue credit card สามาถเข้าร่วมรายการได้หรือไม่

พูดได้เลยว่า ptt blue credit card เป็นบัตรเครดิตที่เกิดมาเพื่อกาเติมน้ำมันและสิทธิพิเศษอื่นๆ อย่างเช่นการแลกเครื่องดื่มแก้วโปรดผ่านร้านอเมซอน และส่วนลดอีกมากมาย ซึ่งบัตร Blue credit card นั้นเป็นส่วนหนึ่งของบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% จึงสามารถใช้การแบ่งจ่าย 0% ตามร้านค้าที่ร่วมรายการตามปกติได้เลย นอกจากนั้นบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม ก็ตอบว่าได้เช่นเดียวกัน เพราะเป็นบัตรเครดิตที่ทางธนาคารได้พิจารณาวงเงินเพื่อการใช้งานให้แล้ว

เรียกได้ว่า Blue credit cardมีการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ครว ทำให้บัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantipนั้นพูดถึงว่ามีการบริการที่ดี ถ้ามีข้อสงสัยใด ๆ ก็ตาม ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถาม ใน pantip อยู่เสมอ

ดังนั้นแล้วถ้าต้องการใช้งานบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันสำหรับผู้ที่เดินทางอยู่ตลอด Blue credit card จะทำให้ชีวิตนั้นสะดวกมากขึ้น ประหยัดขึ้นด้วยส่วนลดค่าน้ำมันและการใช้จ่ายที่ ปั๊ม ปตท. 

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1