ธนาคารอิสลาม

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ ธนาคารอิสลาม ibank ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนการเงิน 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท 180 เดือน รายละเอียด
ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบอนุมัติไว 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท 180 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบช่วยเหลือคนเดือดร้อน 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท 180 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรมาพร้อมดอกเบี้ยพิเศษ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท 180 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน ยื่นกู้ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท 180 เดือน รายละเอียด
สินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อธนาคารอิสลาม ธนาคารอิสลามสินเชื่อสมัครเลยถูกหลักซาริอะฮ์ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท 180 เดือน รายละเอียด

ธนาคารอิสลาม ให้บริการอะไรบ้าง

ข้อมูลจากปี 2024 ล่าสุด พบว่าธนาคารอิสลาม ibank มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของผู้สมัครแต่ละคน โดยตัวอย่างบริการของธนาคารอิสลามที่รู้จักกันดี เช่น บัญชีเงินฝากธนาคาร, สินเชื่อธนาคารอิสลาม ทั้งแบบการกู้เงินธนาคารอิสลามที่มีหลักประกัน และสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน, ประกันภัย และซะกาต เป็นต้น นอกจากนี้ อิสลามแบงค์ยังมีบริการอื่น ๆ เช่นเดียวกันกับธนาคารอื่น ๆ นั่นคือบัตรเอทีเอ็ม พร้อมเพย์ และแอพธนาคารอิสลาม หากใครที่สนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการไหนของธนาคารอิสลาม ibank ก็ไปสมัครได้ที่ธนาคารอิสลามสาขาใกล้บ้าน และติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารอิสลาม call center โทร 1302 นอกจากนี้ ต้องแก้ความเข้าใจผิดอยู่อย่างหนึ่งที่หลายคนน่าจะเป็นเหมือน ๆ กัน คือธนาคารอิสลาม ibank เป็นธนาคารใคร ๆ ก็ใช้ได้ ไม่จำเป็นว่าต้องนับถืออิสลาม หรือเป็นพี่น้องชาวมุสลิม และการขอสินเชื่อธนาคารนี้จะมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่างจากธนาคารทั่วไปอยู่เช่นกัน

เจาะลึกวิสัยทัศน์ธนาคารอิสลาม

ในปี 2567 นี้ หนึ่งในธนาคารที่ยังอยู่คู่คนไทยอยู่ และยังคงมีฐานลูกค้าเนืองแน่น คือธนาคารอิสลาม ibank โดยธนาคารอิสลามมีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างน่าสนใจว่า จะเป็นธนาคารหลักของชาวมุสลิม และลูกค้าทั่วไปที่ทำธุรกิจกับมุสลิม รวมถึงเป็นทางเลือกใหม่ของลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้ ธนาคารอิสลามยังมีบริการต่าง ๆ ที่ได้มาตรฐานตามนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นมาตรการเสริมสภาพคล่องผ่านธนาคารอิสลามสินเชื่อส่วนบุคคล การให้ความช่วยเหลือลูกหนี้ต่าง ๆ และการบริการด้านอื่น ๆ ถ้าถามกันอย่างตรงไปตรงมาว่าธนาคารนี้ดีไหม ก็สามารถบอกได้ว่าเป็นธนาคารแห่งหนึ่งที่กล้าพูดคำว่าดีได้เต็มปาก เพราะนอกจากจะมีบริการที่ตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของผู้สมัครแล้ว ธนาคารอิสลาม ibank ยังมีช่องทางออนไลน์อย่างแอพธนาคารอิสลาม ที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งก็แนะนำว่าใครที่เป็นลูกค้าของอิสลามแบงค์ ก็ควรติดตั้งแอพดังกล่าวเอาไว้ด้วย

แกะรอยความหมายสัญลักษณ์ของธนาคารอิสลาม

ใครที่เห็นโลโก้ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสํานักงานใหญ่ หรือธนาคารอิสลามสาขาต่าง ๆ เคยสงสัยไหมว่า สัญลักษณ์เหล่านี้ของธนาคารหมายถึงอะไร ซึ่งตามข้อมูลจากเว็บไซต์ธนาคารอิสลาม ibank พบว่าตัวอักษรที่โดดเด่นในโลโก้นี้คือ “อะลีฟ” ซึ่งเป็นอักษรอาหรับตัวแรกที่ใช้สะกดคำว่าอิสลาม หรือถ้ามองอีกมุมหนึ่ง ตัวอักษร I ก็ย่อมาจาก Islamic นั่นเอง โดยมีลักษณะตวัดเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว พร้อมกับดาวสีเหลืองทอง ซึ่งสื่อถึงความเป็นผู้นำที่มีความก้าวหน้าอย่างยั่งยืนนั่นเอง ในส่วนของสีเหลืองทอง หมายถึงแสงสว่างของศาสนาอิสลาม ส่วนสีเขียว หมายถึงความเจริญงอกงาม ซึ่งทั้งหมดก็ได้หล่อหลอมและถ่านทอดมายังการให้บริการด้านต่าง ๆ ของธนาคารอิสลาม โดยผู้สมัครแต่ละคนจะได้รับการบริการที่ตอบโจทย์กับวัตถุประสงค์ของตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝาก การกู้สินเชื่อธนาคารอิสลาม รวมถึงบริการอื่น ๆ


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1