ธกส a-mobile

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ธกส a-mobile a-mobile ธกส ใช้เพียงบัตรประชาชนในการเริ่มใช้งาน ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ธกส a-mobile คืออะไร?

a-mobile คือแอพธนาคาร ธกสที่ให้บริการทางการเงินออนไลน์ ซึ่งเป็นการบริการผ่านแอพในรูปแบบใหม่ที่ทุกคนสามารถใช้งานธกส a-mobile ในปี 2024/2567 นี้ได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับทุกคนที่มองหาความสะดวกสบายในเรื่องของการเงินผ่านแอพ ซึ่งทางธนาคาร ธกสได้พัฒนาความทันสมัยในเรื่องการให้บริการผ่าน ธกส a-mobileให้คุณสามารถทำได้ทุกธุรกรรมด้วยตัวเอง a-mobile ธกสเป็นแอพธนาคาร ธกสที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะเบิกเงินหรือจะใช้แอพโอนเงิน ธกส รวมถึงการกู้ยืมเงินให้ทุกเรื่องเป็น

เรื่องง่าย ๆ สำหรับคุณ แอพธนาคารธกส a-mobile เป็นแอพที่ใช้งานง่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนแค่คุณมีอินเทอร์เน็ตกับมือถือเท่านั้น คุณก็สามารถทำทุกธุรกรรมของธนาคาร ธกสได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณสมบัติและวิธีสมัคร app ธกส a-mobile ปี 2567/2024

สำหรับเงื่อนไขในการเปิดใช้งานครั้งแรกของแอพธนาคาร ธกส คือจะรองรับเฉพาะระบบโทรศัพท์มือถือแบบ Android และ ios เท่านั้น การสมัครแอพ ธกสเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานไม่ว่าจะถอนเงินโอนเงินทำธุรกรรมออนไลน์ได้ด้วยตัวเองไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปธนาคาร ก่อนอื่นต้องตรวจดูคุณสมบัติของผู้สมัครธกส a-mobileนั้น ผู้สมัครต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติก็ได้ เอกสารบัตรประจำตัวประชาชนและต้องมีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร ธกสมีโทรศัพท์ที่รองรับการเข้าอินเทอร์เน็ตเพื่อทำการดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกสและต้องมีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตของธนาคาร ธกสอีกด้วย เมื่อมีครบแล้วเรามาดูวิธีสมัครแอพ ธกส a-mobile เพื่อทำการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์แบบง่าย ๆ ดังนี้เลย

1. ทำการโหลดแอพธนาคาร ธกสแอพ a-mobile และทำการติดตั้งให้เรียบร้อย
2. เลือกสมัครแอพ ธกสใช้บริการด้วยบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตของธนาคาร ธกส
3. กรอกข้อมูลและรายละเอียดส่วนตัวในการสมัครแอพธกส a-mobile แล้วกดถัดไป
4. รอการยืนยันจากทางธนาคารด้วยข้อความ SMS ที่จะส่งมาให้ในมือถือของคุณ
5. จากนั้นให้นำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM หรือ CDM ของธนาคาร ธกส ภายใน 24 ชั่วโมง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรได้แล้ว ตอบโจทย์ได้ดีอย่างแน่นอนกับธกส a-mobileใช้งานง่าย สะดวก ประหยัดเวลาการทำธุรกรรมไปได้เยอะตามมาอีกด้วย 

ลงทะเบียนธกส a-mobile ออนไลน์ถอนเงินไม่ใช้บัตร

สำหรับการลงทะเบียน a-mobile ธกสออนไลน์ไม่มีบัตรนั้นง่ายมาก เพียงเข้าสู่ระบบแอพ ธกส a-mobile แล้วให้คุณเลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร และเลือกหมายเลขบัญชีที่ต้องการถอนเงินผ่าน app ธกส หลังจากนั้นให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะถอนแบบไม่ใช้บัตรและใส่รหัสผ่าน 6 หลักเพื่อทำการยืนยันการถอนเงินผ่านธกส a-mobile ระบบจะแสดงรหัสผ่านแล้วนำรหัสผ่านไปกดเงินที่ตู้ ATM ธนาคาร ธกสได้เลย แต่หากวันไหนที่ ธกส a-mobile เข้าไม่ได้ นั้นอาจเป็นเพราะว่า ปี 2024/2567 นี้มีผู้ใช้งาน A-Mobile จำนวนมาก จึงอาจทำให้ระบบล่าช้าได้ ให้คุณทำรายการใหม่อีกครั้งเพื่อการเข้าสู่ระบบธกส a-mobile ได้ดีขึ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. Call Center 0-2555-0555 ตลอด 24 ชั่วโมง

ธกส a-mobile หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ธกส ได้ดีเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าการใช้งานเป็นเรื่องที่สำคัญจริงๆ 

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

legal-money-borrowing-apps คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1