atome

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
atome แอพ atome เปิดให้ผ่อนของแบรนด์ต่างๆ นาน 2 เดือน ไม่กำหนด ถึง 20,000 บาท 2 เดือน ตรวจเช็คเลย

ทำความรู้จักกับ atome

ในปี 2567/2024 นี้ การช้อปก่อนจ่ายทีหลังกับใครหลาย ๆ คนก็คงจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะหลาย ๆ คนก็คงอยากจะได้เลือกช็อปในสิ่งที่สนใจและจำเป็นหรือตอบสนองความต้องการของเองได้ในทันทีโดยไม่ต้องรอ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีหลายร้านค้ามากที่ให้เลือกช้อปก่อนจ่ายทีหลัง เช่นเดียวกันกับ atome และเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยกันบ้างแล้วกับชื่อนี้แต่อีกหลาย ๆ คนก็คงจะยังไม่คุ้นเคยหรือรู้จักเลย เราไปทำความรู้จักกับ atome กัน สำหรับ atome เป็นแอพผ่อนสินค้าสำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย เปิดตัวเมื่อธันวาคม 2019 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Advance Intelligence Groupบริษัทซีรีส์ D ที่ได้รับการยอมรับจาก LinkedIn ในปี 2021 เป็นบริษัทสตาร์ทอัพอันดับ 1 ของสิงคโปร์ โดยแอพ atome สามารถที่จะผ่อนสินค้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น atome ผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนสินค้าและบริการอื่น ๆ

สามารถแบ่งจ่ายคืนได้ 3 เดือน โดยไม่ต้องกังวลกับดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียม นอกจากนั้นแล้วเมื่อช็อปสินค้าผ่านแอพ atome ก็ยังได้รับเงินคืน Cashback ทันทีในทุก ๆ 10 บาท เพื่อสะสมแต้มคะแนนนำไปแลกรับของรางวัลสุดพิเศษได้อีกมากมาย และหากเล่นเกมในแอพด้วยคะแนน atome จะยิ่งได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ในแต่ละเดือนอีกด้วย

Atomeใช้ยังไง?  ใช้ที่ไหนได้บ้าง?

สำหรับคำถามที่ว่า atome ใช้ยังไงและ atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง เราไปดูกันเลย สำหรับวิธีใช้งาน atome นั้นสามารถใช้งานได้ง่าย ๆ ช็อปได้สบาย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนโดยสามารถเลือกช็อปได้ทั้งออนไลน์และที่ atome ร้านค้า เพียงแค่อยากได้สินค้าอะไรชนิดไหนที่ร้านค้าออนไลน์หรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการซึ่งมีกว่า

2,000 แห่งทั้งสินค้าแฟชั่น ความสวยงามความ ไลฟ์สไตล์หรือฟิตเนสและสินค้าสำหรับใช้ในบ้านและยังมีแบรนด์เนมให้เลือกอีกมากมายเมื่อเลือกสินค้าได้แล้วก็ทำการสแกน QR โค้ดที่หน้าแคชเชียร์ได้เลย โดย atome แบ่งการชำระออกเป็น 3 งวด เท่า ๆ กัน โดยงวดแรกนั้นจ่ายชำระบางส่วน 1 ใน 3 ของงวดแรก และที่เหลือแบ่งจ่ายออกเป็น 2 งวด โดยจ่ายชำระห่างกัน 30 วันหรือจ่ายชำระภายในเวลา 2 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมนั่นเอง

การสมัครatome ออนไลน์

ใครที่ต้องการสมัคร atome จะต้องมีคุณสมบัติและสามารถสมัครได้จากทางไหนไปดูกัน สำหรับใครที่ต้องการสมัครatome เพียงเป็นผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและปัจจุบันอาศัยอยู่ในประเทศไทย มีเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนด้วยบัตรประชาชนคนไทยกับผู้ให้บริการโทรศัพท์ในประเทศไทย มีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ออกในประเทศไทย และสามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์โดยต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น atome ลงในโทรศัพท์มือถือ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง ระบบ IOS และ Android และ Huawei หากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ atome เบอร์โทร. 02-821-6969 และ  02-153-3548 ทั้งนี้แล้วก็ขอฝากแอพผ่อนของ ช้อปก่อนค่อยไปจ่ายกับatome แล้วก็เน้นย้ำในเรื่องของการวางแผนทางการเงินในการผ่อนชำระเมื่อตัดสินใจซื้อสินค้าไปว้ด้วยนะ

เราก็หวังว่าคุณจะสนุกกับการช้อปปิ้งกับ atome ช้อปก่อนจ่ายทีหลังเพลิดเพลินกับการช้อปแบบไม่รู้จบแน่นอน

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

installment-app-of คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1