แอสเซนด์นาโน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แอสเซนด์นาโน สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายๆ วันนี้ ไม่กำหนด ถึง 5 เท่าของรายได้ 24 เดือน ตรวจเช็คเลย

แอสเซนด์นาโน คืออะไร?

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับ บริษัทแอสเซนด์นาโนจำกัดว่าคืออะไร? บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด คือหนึ่งในบริษัทที่ทำธุรกิจที่แตกย่อยออกมาจากกลุ่มบริษัทแอสเซนด์ กรุ๊ป เพื่อการให้บริการธุรกิจทางด้านการเงินและสินเชื่อสำหรับลูกค้ารายย่อย ซึ่งบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อกับลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนและไม่สามารถยื่นกู้เงินกับสถาบันทางการเงินหรือธนาคารได้นั่นเอง การพัฒนาธุรกิจของบริษัทในปี 2567/2024 บริษัทแอสเซนด์นาโนจำกัด ได้พัฒนาสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ซึ่งเป็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนในในการให้บริการและมีผลิตภัณท์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มจุดเด่นทางด้านตลาดออนไลน์ให้เพิ่มมากขึ้น สำหรับให้ลูกค้ากลุ่มที่ยังขาดเงินทุนหมุนเวียนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนของแอสเซนด์นาโนง่ายและสามารถที่จะสมัครสินเชื่อนาโนได้อย่างรวดเร็วทางออนไลน์ผ่านแอพแอสเซนนาโน

แอสเซนด์นาโน เช็คบูโรไหม? ใช้เอกสารอะไรสมัคร

สำหรับการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip หลายคนมีการตั้งกระทู้ถามเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อว่า ถ้าหากเราต้องการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมและการสมัครขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ขอบอกทันทีเลยว่าสำหรับการใช้บริการสินเชื่อนาโนเพื่อขอกู้สินเชื่อมาหมุนเวียนในธุรกิจและการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพื่อที่จะนำเงินมาใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ นั้น ทางบริษัทจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาควรศึกษาข้อมูลบริษัทและข้อมูลของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนให้ละเอียดก่อนที่จะการสมัคร เพราะคุณจะได้รู้ว่าการสมัครนั้นต้องใช้เอกสาร เช่น
1. สำเนาทะเบียนบ้าน
2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
3. เอกสารการรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนล่าสุดในปี 2567/2024 นี้เท่านั้น หรือสลิปเงินเดือนตัวจริงเพื่อประกอบการพิจารณาการอนุมัติ ถ้าใครที่สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านนั้นหมายถึงเอกสารที่ยื่นสมัครอาจจะไม่ครบถ้วนหรือข้อมูลทางด้านการเงินที่ไม่เข้าเกณท์การพิจารณาของทางบริษัทแอสเซนด์นาโน จึงไม่สามารถอนุมัติสินเชื่อได้ สำหรับขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจะเป็นไปตามเงื่อนไขและเอกสารการขอสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนถ้าพร้อมแล้วก็สามารถยื่นขอสินเชื่อของแอสเซนนาโนได้เลย

ช่องทางการติดต่อกับแอสเซนด์นาโนหลายช่องทาง

สำหรับการติดต่อกับบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดนั้น คุณสามารถติดต่อแอสเซนด์นาโนได้หลายช่องทาง ถ้าหากคุณต้องการติดต่อบริษัทแอสเซนด์นาโนแบบเร่งด่วนเพื่อจะขอทราบข้อมูลหรือการให้บริการสินเชื่อสำหรับเรื่องต่าง ๆ คุณสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้โดยตรงที่สายด่วนออนไลน์หมายเลข 1240 แล้วกด 3 แต่ถ้าหากต้องการติดต่อสอบถามพนักงานให้กดหมายเลข 1240 แล้วกด 3 จากนั้นกด 0 รอสักครู่ก็จะมีพนักงานคอยรับโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะติดต่อแอสเซนด์นาโนออนไลน์ทาง Live chat ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเลทในโทรศัพท์มือถือของคุณก็สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่นไว้ให้เรียบร้อยก่นแล้วจะสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับการให้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดหนี้คงค้างที่เหลือยอดของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเท่าไหร่หรือจะเช็คข้อมูลอื่น ๆ ในปี 2567/2024 คุณก็สามารถเช็คได้สะดวกและรวดเร็วมากไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง นอกจากนี้แอสเซนด์นาโนที่เป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินแล้ว ยังมีอีกหลายอย่างที่แอสเซนด์นาโนนั่นทำ ได้แก่ ค้าออนไลน์ จัดหาสินค้า ขนส่งสินค้า ต่างๆ ซึ่งทั้งนี้แล้วแอสเซนด์นาโนก็มีประสิทธิภาพการทำงานอย่างสูงและตอบโจทย์ความต้องการได้หลากหลายอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแอสเซนด์นาโน เข้าใจแล้วใช่ไหมว่าแอสเซนด์นาโนมีบริการอะไรที่โดนใจคุณมากที่สุด ทั้งนี้หากสนใจสินเชื่อจากทางแอสเซนด์นาโนไม่มีอะไรยากแน่นอน ถือเอกสารแล้วไปคว้าเงินกัน

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

informal_money คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1