สมัครพรอมิส

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สมัครพรอมิส สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องติดต่อผ่านช่องทางไหน? 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 300,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สมัครพรอมิส อาชีพอิสระเข้าถึงง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสาร ได้วงเงินถึงแสนบาท

พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ ที่กำลังมองหาสินเชื่อเสริมสภาพคล่อง แต่หันหน้าไปพึ่งแบงก์ก็โดนปฏิเสธ วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับการสมัครพรอมิส ซึ่งสินเชื่อพรอมิส เป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อต้องการช่วยเหลืออาชีพอิสระให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น เพราะด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจในทุกวันนี้ ทำให้แบงก์เข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อเป็นอย่างมาก ฉะนั้น สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จึงเข้ามาแก้ปัญหาส่วนนั้น โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขของผู้ที่ต้องการสมัครพรอมิส อีกทั้งยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลในตลาดทั่วไปด้วย

ทำความรู้จักสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

หลายท่านอาจจะเคยได้ยิน เกี่ยวกับการแนะนำให้สมัครพรอมิส มาบ้างแล้ว หรือบางคนอาจจะยังไม่รู้จักเลย ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านรู้จักสินเชื่อพรอมิสกันมากขึ้น โดยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานรัฐแล้ว ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครพรอมิสหมดกังวลในเรื่องจะโดนหลอกให้กู้เงินนอกระบบได้เลย 

ขณะเดียวกันสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ยังได้รับการขนานนามว่าเป็นสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ เนื่องจากบริษัทเปิดกว้างให้อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า แม่ค้า เด็กจบใหม่ ฟรีแลนซ์ ผู้มีรายได้น้อย เป็นต้น โดยสมัครสินเชื่อพรอมิสให้วงเงินสูงถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ย เฉลี่ยแล้ว คิดเป็นชำระหนี้รายเดือนไม่ถึง 500 บาท และยังสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 5 ปี ฉะนั้น การขอกู้สมัครพรอมิสจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินไปหมุนเวียน หรือตั้งหลักในช่วงที่ยากลำบากก่อนเป็นอย่างมาก

ต้องการสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

หลังจากที่เกริ่นไปแล้วว่า ผู้ที่ต้องการสมัครพรอมิสนั้น โดยเฉพาะอาชีพอิสระไม่ต้องกังวลว่าจะโดนปฏิเสธ เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสออกแบบมาให้สำหรับอาชีพอิสระโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังมีการผ่อนปรนเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครพรอมิส คือ ใครที่กังวลว่าเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนจะกู้ได้หรือไม่ หมดความกังวลได้เลย เพราะสินเชื่อพรอมิสไม่ตรวจเครดิตบูโร อีกทั้งยังไม่ใช้บุคคลและหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทั้งนี้ หลายท่านอาจจะกังวลว่า แล้วพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครสินเชื่อพรอมิส ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่าท่านไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ ในการสมัครพรอมิส เพียงทำการสมัครพรอมิสออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ อนุมัติเงินเข้าบัญชีเลย

สมัครพรอมิสออนไลน์ทำอย่างไร?วิธีการสมัครพรอมิสก็สามารถดำเนินการได้โดยง่าย เพียงเข้าสู่เว็บไซต์สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จากนั้นเลือกเมนูสมัครสินเชื่อพรอมิส แล้วลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคล วงเงินที่ท่านต้องการจากสินเชื่อพรอมิส และหากท่านลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นโอนเงินเข้าบัญชีท่านทันที ซึ่งสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสในบัญชีของท่านที่ลงทะเบียนไว้ได้เลย ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-loan-application-know-the-results-immediately คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1