สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ บริการบัตรกดเงินเฟริสช้อยออนไลน์ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ 24 เดือน ตรวจเช็คเลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่สะดวกไปสาขา

แม้ว่าการ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยที่สาขาจะขึ้นชื่อว่าครบจบที่เดียวก็ตาม แต่สำหรับบางคนอาจจะไม่สะดวกในการเดินทางไปยังสาขา ซึ่งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยปี 2567 การสมัคร      เฟิร์สช้อยออนไลน์ยังแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพ และสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยผ่านเว็บไซต์ ขั้นตอนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพปี 2024 มีรายละเอียดว่าให้ดาวน์โหลดแอพ KMA แล้วไปที่เมนูสินเชื่อทั้งหมด แล้วเลือกสมัครบัตรผ่อนสินค้า (บัตรกดเงินสด) พร้อมทั้งกดที่เฟริสช้อยออนไลน์ จากนั้นกดปุ่มดำเนินการต่อไป ในส่วนของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ทางเว็บไซต์ให้เข้าไปเมนูสมัครเฟริสช้อยออนไลน์ แล้วเลือกประเภทบัตรว่าจะเอาบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิต จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อไปทำธุรกรรมต่อ (จัดส่งเอกสาร) อีกครั้งที่ธนาคารสาขา สำหรับคนที่มีคำถามว่าเอกสารสมัครบัตรเฟิร์สช้อยต้องเตรียมอะไรบ้างไปดูที่หัวข้อถัดไปได้เลย

จะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระก็สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ขอแค่มีเอกสารตามนี้

ดังที่บอกไปว่าไม่ว่าคุณจะทำงานประจำหรือทำอาชีพอิสระก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ เพียงแค่แนะนำให้คุณเตรียมเอกสารสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมาให้ครบ ก็สามารถรู้ผลอนุมัติเร็วขึ้นและรอการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้เลย หากาถมว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ปกติแล้วสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์แบ่งได้ 2 แบบ คือสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย และสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อย ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือน) สำเนาการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร เมื่อสมัครเสร็จเรียบร้อยก็สามารถเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านแอพ KMA ได้เลย ทั้งนี้ วงเงินบัตรเฟิร์สช้อยครั้งแรกที่แต่ละคนได้รับขึ้นอยู่กับการประเมินจากเจ้าหน้าที่ ยิ่งได้วงเงินเยอะก็จะได้ดอกเบี้ยต่ำลงเท่านั้น ข้อดีของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ครอบคลุมถึงโปรโมชั่นต่างๆอย่างง่ายดายเพียงเท่านี้ก็เป็นสิ่งที่สะดวก สบายเอามากๆ ทั้งนี้ก็ต้องศึกษาการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ให้ดีๆรวมถึงเอกสารก็ต้องจัดการโดยละเอียดอีกด้วยเพื่อจะได้ไม่รอใช้บริการสิ่งดีๆจากทาง กรุงศรีเฟิร์สช้อย สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ลดขั้นตอนของการทำธุรกรรมได้ดี หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสมัครผ่านช่องทางที่เราแนะนำได้เลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ สมัครวันนี้อุ่นใจตลอดทั้งปี

เคยมีคำพูดกล่าวไว้ว่าปัญหาเรื่องเงินคือจุดเริ่มต้นของปัญหาอื่น ๆ คำกล่าวนี้น่าจะจริง เพราะบ่อยครั้งที่เรามีเหตุปัจจัยให้ต้องใช้เงิน เช่น ค่ากินอยู่ ค่าเดินทาง ค่าเทอมลูก หรือค่าต้นทุนสินค้าที่นำมาขาย ดังนั้น การหาเพื่อนคู่ใจที่ช่วยเรามีเงินสำรองใช้คงดีไม่น้อย ซึ่งบริการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์หรือสมัครเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ โดยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ช่วยให้เรามีวงเงินใช้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ จะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยหร่อสมัครบัตรเครดิต First Choice ออนไลน์ ก็แล้วแต่เราได้เลย ซึ่งจุดเด่นของเฟริสช้อยออนไลน์คือมีดอกเบี้ยต่ำและอนุมัติเร็ว เรียกได้ว่าสมัครวันนี้ แต่อุ่นใจตลอดทั้งปี 2024 เลยก็ว่าได้ เมื่อต้องการใช้เงินด่วนเวลาไหน ก็สามารถหยิบบัตรมารูดได้เลย ไม่ต้องไปขอยืมเงินเพื่อนหรือคนใกล้ชิดให้ลำบากใจ หรือไม่ต้องไปยืมเงินนอกระบบที่คิดดอกเบี้ยแพงหลายเท่าตัว สมัครบัตรเฟิร์สช้อยบริการที่สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์หรือแอพแน่นอนว่าเริ่มต้นได้เลย!

ทุกคนคงได้คำตอบของสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์กันมาแล้ว ทั้งนี้หากคุณสนใจแล้วอยากลองใช้งานบัตรเครดิตดีๆ ตอบโจทย์อะไรที่โดนๆ บัตรเฟิร์สช้อยคือคำตอบที่ดีมากๆ 

เช็ครายละเอียดสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์
เงื่อนไขการสมัคร
มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
-พนักงานประจำมีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการมีรายได้ 240,000 บาทขึ้นไป
หลักฐานการสมัคร
-สำเนาบัตรประชาชนหน้าหลัง
-เอกสารแสดงรายได้
-สำเนารับรองการจดทะเบียนบริษัท(เจ้าของกิจการ)
สิทธิพิเศษและโปรโมชั่น-ผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 60 เดือน
-กดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียมล่วงหน้า
-ใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้
-เบิกถอนเงินสดไม่มีค่ากดเงินล่วงหน้า 3%
วงเงินสูงสุดสูงสุด 500,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี
อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี
ช่องทางการสมัคร-สมัครผ่านแอปพลิเคชั่น
-สมัครผ่านจุดให้บริการ
ระยะเวลาการอนุมัติอนุมัติไวใน 30 นาที
ช่องทางการติดต่อTel.0-2345-6789

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1