เอมันนี่

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
เอมันนี่ บริการบัตรเอมันนี่ 7,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ 3-12 เดือน ตรวจเช็คเลย

เอมันนี่ สินเชื่อ Revolving Loan ที่อยู่เคียงข้างคุณทุกช่วงโอกาสสำคัญของชีวิต

บัตรเอมันนี่คือสินเชื่อประเภท Revolving Loan (สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล) ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกช่วงโอกาสสำคัญของชีวิต ถ้าถามว่าสมัครบัตรเอมันนี่ดียังไง ก็ตอบได้เลยว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีจุดเด่นร่วมกันหลายอย่าง อย่างแรกคือมีรายได้เพียง 5000 บาทก็ทำบัตรได้แล้ว ข้อต่อมาคือวงเงินที่จะได้รับจากการสมัครสูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้แต่ต้องเป็นคนที่มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนคนที่รายได้น้อยกว่า 30000 บาทจะได้วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีบริการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ที่รองรับคนที่อยากได้วงเงินเพิ่ม เพียงแค่จัดส่งเอกสารแสดรายได้เพิ่มเติมให้เจ้าหน้าที่ได้พิจารณา นอกจากนี้ เมื่อใช้บัตร A Money กดที่ตู้เอมันนี่ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย สำหรับช่องทางติดต่อเผื่อใครที่มีคำถามอยากถามแก่เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเอมันนี่ได้ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์และเบอร์เอมันนี่ 0-2004-5000 กด 2 

รวม 4 ช่องทางสมัครบัตรเอมันนี่

การสมัครเอมันนี่ เราสามารถสมัครได้ผ่าน 4 ช่องทางด้วยกัน คือ สมัครที่สาขาเอมั่นนี่ สมัครผ่านเว็บไซต์ สมัครบัตรผ่านแอพเอมันนี่ และสมัครผ่านช่องทางไปรษณีย์ ส่วนคนที่สงสัยว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง บอกตรงนี้เลยว่าเอกสารที่ใช้ทำบัตร A Money ได้แก่ บัตรประชาชน เอกสารแดสงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือน หรือบัญชีธนาคารที่แสดงรายได้ย้อนหลัง 3-6 เดือน) เพียงเรามีเอกสารตามที่กล่าวมานี้ก็สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ผ่าน 4 ช่องทางที่ว่ามานี้ได้เลย ส่วนคนที่อยากรู้ว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม? จากข้อมูลและการรีวิวตามโลกออนไลน์หลายแห่งระบุว่าบริษัทไม่เช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด แต่เพื่อความชัวร์และความสบายใจของผู้สมัครลงทะเบียน แนะนำว่าผู้ทำบัตรควรติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่จะดีกว่า โดยช่องทางติดต่อที่สะดวกคือเบอร์0-2004-5000 ซึ่งสามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย พร้อมทั้งใช้เป็นช่องทางเช็ควงเงินเอมันนี่ ได้ด้วย

เก็บรักษาบัตรเอมันนี่อย่างไรให้ปลอดภัย

บัตรเอมันนี่ถือได้ว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าอย่างหนึ่งก็ว่าได้ โดยหลังจากที่เรายื่นเอกสารการสมัคแล้ว เราจะได้รับบัตรเอมันนี่ ซึ่งสิ่งแรกที่ต้องทำคือตรวจสอบความถูกต้องของบัตรและควรเซ็นชื่อตัวเองเอาไว้ที่บัตร ทั้งนี้ เราไม่ควรเขียนเลขรหัสบัตรลงในบัตรไว้ เพราะถ้าเกิดหล่นหายที่ไหน อย่างน้อยวงเงินในบัตรก็ยังอยู่ ทั้งนี้ วิธีรักษาความปลอดภัยที่ผู้ทำบัตรต้องรู้คือพยายามเก็บบัตรไว้ติดตัวตลอดเวลาในที่ ๆ สะดวกและควรใส่ในกระเป๋าตัง อนึ่ง หากว่าท่านทำบัตรสูญหายจริง ๆ ก็ให้โทรอายัดบัตรที่เบอร์ 0-2004-5000 แล้วติดต่อขอทำบัตรใหม่ได้ที่สาขาเอมันนี่ ถ้าถามว่าวิธีนี้ดีอย่างไร ก็ตอบได้ว่าจะช่วยให้วงเงินทั้งหมดยังคงอยู่ และคนที่หยิบบัตรเราไปไม่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกกรณี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้บัตรกดเงินสดเอมันนี่มีโปรโมชั่นภายในบัตรอย่างมากมาย ทั้งนี้จะขอเน้นย้ำในเรื่องการผ่อนชำระ ผ่อนชำระให้ตรง มีวินัยอยู่เสมอ เพราะเงินคือสิ่งที่ขาดหายไปไหนไม่ได้เลยในปัจจุบันนี้ เอมั่นนี่บริการบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากที่สุด แน่นอนว่าสมัครง่ายมากๆ หากใครที่พร้อมแล้วก็เริ่มเลย!

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเอมันนี่ ใช้ไหมรายได้คุณน้อยครึ่งหมื่นก็สมัครได้ง่ายๆ เลยไม่มีอะไรยาก หากคุณสนใจก็สามารถไปหาสมัครกันได้ตามแหล่งที่เราแนะนำได้เลย และที่สำคัญทางเราก็ได้รวมรวบข้อมูลของเอมันนี่ไว้หมดแล้ว หากใครที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็ดูได้ด้านล่างนี้เลย

เกี่ยวข้องกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่
เงื่อนไขการสมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป
-มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
หลักฐานการสมัคร
พนักงานประจำ
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
สิทธิพิเศษและโปรโมชั่น-กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
-เบิกถอนได้ทั่วประเทศ
วงเงินสูงสุดอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี
อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
ช่องทางการสมัคร-สมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์
-สมัครผ่านแอปพลิเคชัน
-สมัครผ่านที่ทำการไปรษณีย์
-สมัครผ่านศูนย์ให้บริการ
ระยะเวลาการอนุมัติภายใน 3 วันทำการ
ช่องทางการติดต่อTel.0-2004-5000

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1