amex platinum

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
amex platinum บัตร amex platinum มาพร้อมวงเงินบัตรที่สูงมากๆ ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

amex platinum ค่าธรรมเนียม 35000 บาท แต่ความคุ้มค่าเหนือระดับ

บัตร amex platinum หรือที่บางคนเรียกว่าบัตรเครดิต amex เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ขึ้นชื่อว่ามีค่าธรรมเนียมรายปีที่สูงมาก ๆ ซึ่งใครที่ทำบัตรเครดิตใบนี้ จะต้องเสียค่าธรรมเนียมถึง 35000 บาท แต่ในขณะเดียวกัน บัตร platinum ก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะ amex platinum เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์หลายด้าน ที่พร้อมยกระดับผู้ใช้งานให้สูงขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นการได้รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่าน Grab และ Lazada อีกทั้งบัตร amex platinum ยังให้คะแนนสะสม 10 เท่า เมื่อชำระค่าที่พัก ณ โรงแรมชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ยิ่งไปกว่านั้น บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสยังให้เอกสิทธิ์เข้าพักใน airport lounge ในประเทศไทยอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครบัตร amex ในปี 2024 นี้ จะต้องไปเช็คคุณสมบัติตัวเองก่อนด้วยว่าตรงตามเงื่อนไขของบัตร amex platinum หรือไม่ เช่น  amex platinum เงินเดือนผู้ทำบัตร เป็นต้น

ข้อควรรู้ของบัตร amex platinum ก่อนตัดสินใจทำบัตร

ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำบัตรเครดิตอย่างบัตร amex platinum มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราควรรู้ อย่างแรกคือ amex platinum เงินเดือนของผู้สมัครบัตรในปี 2567 ต้องค่อนข้างสูงพอสมควร เนื่องจากบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสเป็นบัตรเครดิตระดับบ High-end นอกจากนี้ วัสดุที่ใช้ทำบัตร ก็เป็นโลหะอย่างดี ซึ่งดูแล้วต้องบอกเลยว่าน่าใช้งานมาก ๆ ทั้งนี้ บัตรเครดิตวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และ american express บัตรเครดิตก็ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการสะสมคะแนน หากใครที่ได้ใช้งาน amex platinum จะรู้ดีว่าบัตรดังกล่าวเปรียบเสมือนตัวเร่งในการสะสมแต้มที่รวดเร็วก็ว่าได้ หากใครที่อยากทำบัตรเครดิตใบนี้จริง ๆ ก็แนะนำว่าควรลองเข้าไปอ่านรีวิวบัตร amex platinum จากช่องทางต่าง ๆ ด้วย เพราะการอ่านรีวิวจากคนอื่น จะเปิดมุมมองของเราให้กว้างขึ้นได้ ซึ่งเราจะได้เห็นถึงข้อดีข้อเสีย จุดเด่นและจุดด้อยของบัตรเครดิต amex เมื่อถึงตอนนั้นแล้ว เราจึงค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะสมัครบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสใบนี้หรือไม่

คุณสมบัติของคนที่จะทำบัตร amex platinum

บัตร amex platinum เป็นบัตรเครดิตที่ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ที่สวยงาม ดูน่าใช้งานเท่านั้น แต่บัตร amex platinum ยังเป็นบัตรเครดิตปี 2024 ที่หลายคนให้ความสนใจ จนถึงขนาดนำมาเขียนรีวิวเผยแพร่บนโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว ทั้งนี้แล้ว คนที่จะสมัครบัตร platinum หรือลงทะเบียนบัตรเครดิต amex ได้นั้น จะต้องเป็นคนที่มีรายได้ขั้นต่ำต่อปี 1.5 ล้านบาท และต้องพร้อมชำระค่าธรรมเนียมรายปีที่ 35000 บาทต่อปี รวมถึงต้องมีประวัติทางการเงินที่ดี โดยบัตร amex platinum เป็นบัตรเครดิตที่สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำ และเจ้าของกิจการ โดยบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในแง่ของการชำระแทนเงินสด เพราะนอกจากจะลดการพกพาเงินสดจำนวนมากแล้ว ทุกการชำระด้วย amex platinum จะช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสม โดยเราสามารถนำคะแนนสะสมตรงนี้ไปแลกเป็นสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้

บัตร amex platinum บริการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกความต้องการ และเป็นบัตรเครดิตที่หลายคนต่างก็ใฝ่ฝันเพราะดีไซน์บัตรที่หรู ดูมีระดับมากๆ

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1