AIS mPAY

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
AIS mPAY ขั้นตอนการเปิดใช้ mPAY AIS ง่าย สะดวก ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

วิธีผูกบัญชีผ่าน AIS mPAY

วิธีการผูกบัญชีธนาคารผ่าน AIS mPAY เพื่อใช้บริการ mPAY โอนเงินเข้าธนาคาร เริ่มจากให้เราเข้าไปที่ mPAY AIS ก่อน หลังจากนั้นเลือกเมนูเติมเงิน และเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการผูกกับ AIS mPAY เมื่อเลือกบัญชีธนาคารแล้ว ให้เราระบุเลขบัตรเอทีเอ็ม และเริ่มลงทะเบียนผูกบัญชีได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะมีบัญชีธนาคารใน AIS mPAY แล้ว ซึ่งถ้าถามว่าข้อดีของการลงทะเบียน AIS mPAY mobile payment คืออะไร ก็สามารถตอบได้ว่าหลัก ๆ แล้วเราจะสามารถโอนเงิน ถอนเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และมีความความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม บางคนที่สมัคร mPAY ไปแล้ว แต่ปรากฏว่าพอผ่านไปสักพักกลับถูก AIS ระงับบัญชี ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เป็นแบบนี้ ก็เพราะว่าเราไม่ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขการใช้บริการ mPAY Wallet หรือมีพฤติกรรมส่อไปในทางทุจริต จึงเป็นเหตุให้ AIS mPAY ถูกระงับ ซึ่งเราสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ทาง AIS Call Center 1175

วิธีลงทะเบียนใช้งาน AIS mPAY

การลงทะเบียนใช้งาน AIS mPAY มีความสำคัญมากต่อลูกค้า AIS ทุกคน เพราะลูกค้าที่สมัครหรือลงทะเบียนใช้บริการ จะเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินในแอพอย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัย โดยวิธีลงทะเบียน AIS mPAY mobile payment นั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เรากรอกข้อมูลที่จำเป็นต่อการสมัคร ประกอบไปด้วย ชื่อ-นามสกุล, เลขบัตรประชาชน, วันเดือนปีเกิด, อีเมล, เพศ, ที่อยู่ที่ติดต่อได้, อาชีพ และสถานที่ทำงาน หากถามว่าแล้วแอพ AIS mPAY สามารถทำอะไรได้บ้าง ก็ต้องบอกเลยว่า mPAY คือแอพที่ทำให้เราสามารถใช้บริการพร้อมเพย์ ชำระบิล โอนเงิน และช้อปออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ฉะนั้น หากใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนใช้งานยืนยันตัวตน mPAY ก็แนะนำว่าควรรีบสมัครโดยทันที เพื่อประโยชน์สูงสุดที่ท่านจะได้รับ และถ้าหากว่าใครพบเจอปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับ AIS mPAY ไม่ว่าจะเป็นโอนเงิน AIS เข้า mPAY ไม่ได้ หรือสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน mPAY ในเบื้องต้น ก็ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ AIS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง AIS Call Center 1175

การสิ้นสุดการให้บริการ AIS mPAY

การสิ้นสุดการให้บริการ AIS mPAY จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ 1. ผู้สมัครหรือลงทะเบียนแจ้งยกเลิก AIS mPAY 2. ผู้ลงทะเบียนแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ 3. ผู้ใช้งาน mPAY แจ้งยกเลิกการใช้บริการเบอร์โทรศัพท์ 4. ผู้ที่ยืนยันตัวตน mPAY แจ้งเปลี่ยนเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ 5. ผู้ใช้งานแอพ AIS mPAY ยกเลิกการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ 6. ผู้ใช้งาน mPAY ไม่ได้ใช้บริการ AIS mPAY ติดต่อกันนาน 6 เดือน หากมีกรณีใดกรณีหนึ่งดังที่ว่ามานี้เกิดขึ้น ก็เป็นอันว่าบริการ AIS mPAY จะถูกยกเลิกโดยทันที อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบริการ AIS mPAY mobile payment มีรายละเอียดค่อนข้างมาก นอกจากเรื่องของกรณียกเลิกการใช้งานแอพแล้ว ยังมีเรื่องของความปลอดภัยของแอพ ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การเปิดเผยข้อมูล และคู่มือการใช้งาน ที่เราควรเรียนรู้เอาไว้ด้วยเนื่องจากหากใช้งาน AIS mPAY เป็นแล้ว ท่านจะสะดวกมากๆ ในการเข้าถึงบริการต่างๆ กับเอไอเอส AIS mPAY เข้ามาก็ถือว่าตอบโจทย์ลูกค้าและมอบความสะดวกสบายได้ง่ายมากขึ้น

AIS mPAY บริการที่รวบรวมความต้องการไว้แบบครบจบสำหรับใครที่มีเรื่องสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 1175 ได้เลย.

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024 

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1