a-mobile

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
a-mobile ธกส a-mobile แอปพลิเคชั่นทีครอบคลุมทุกๆ ธุรกรรม ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

a-mobile คืออะไร

a-mobile คือบริการรูปแบบใหม่ทางการเงินของธนาคาร ธกส ซึ่งได้ถูกออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่นมาให้มีความเหมาะสมสำหรับลูกค้าของธนาคารเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากแอบธกส a-mobile อย่างสะดวกสบาย ซึ่ง a-mobile มีบริการที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของธนาคาร ธกส คือลูกค้าสามารถที่จะถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atm ได้จากตู้ เอทีเอ็ม ได้ทุกธนาคาร ลูกค้าสามารถโอนเงิน เติมเงิน และจ่ายบิล ผ่านทางa-mobile ได้ทางระบบออนไลน์และสามารถเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์หรือชำระหนี้ผ่านทางธกส เอโมบายได้ด้วย ซึ่งแอพ ธกส ถือว่าเป็น

บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ของลูกค้า ธกส ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาติอต่อที่ธนาคาร

สมัครแอพ a-mobile มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

การสมัครแอพโอนเงิน ธกส a-mobile สามารถสมัครได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากซึ่งช่องทางการสมัครแอพพลิเคชั่น ธกส ออนไลน์สามารถติดต่อขอสมัครได้ที่ธนาคาร ธกส ทุกสาขา หรือจะสมัครลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ผ่านบัตร เอทีเอ็ม ของธนาคาร ธกส ที่ตู้เอทีเอ็มด้วยตนเองก็ได้ โดยคุณสมบัติของผู้สมัครแอพ a-mobile จะต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปและเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของธนาคาร ธกส อย่างใดอย่างหนึ่ง ที่สำคัญผู้สมัครแอพ a-mobile จะต้องมีโทรศัพท์หรือสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานระบบปฎิบัติการ IOS 10.0 หรือ แอนดรอยด์ 5.0 ขึ้นไปจึงจะสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

ธกส a-mobile ได้ สำหรับเอกสารในการลงทะเบียนสมัครแอพ ธกสจะใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนคือ บัตรประจำตัวประชาชน บัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของธนาคาร ธกส พร้อมทั้งกรอกแบบฟอร์มคำร้องขอใช้บริการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ประกอบการยื่นสมัคร สำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรประจำตัวประชาชน สามารถที่จะใช้เอกสารอื่นๆที่สามารถยืนยันตัวตนเช่น ใบขับขี่ ในการสมัครแอพ ธกส ก็ได้ ทั้งนี้ก็ควรอย่างยิ่งที่จะตอบโจทยไปกับa-mobile จากทางธกส. ใช้งานง่าย สะดวก สบาย มั่นใจไปกับa-mobileธกส.ได้เลย

แอพ ธกส a-mobile มีบริการอะไรบ้าง

แอบพลิเคชั่น a-mobile ของธนาคาร ธกส นอกจากจะมีบริการฝากถอนเงินสดแบบไม่ต้องใช้บัตร การบริการเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์ และการโอนจ่ายบิลต่างๆแล้ว ผู้ใช้แอพ ธกส a-mobile ยังจะได้รับบริการอื่นๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของธนาคารคือ การบริการข่าวสารและการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อื่นๆจากทางธนาคาร รวมทั้งบริการความรู้และราคาสินค้าทางการเกษตร การให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อและข้อมูลความรู้ทางการเงิน รวมทั้งยังสามารถตรวจผลฉลาก ธกส ผ่านทางระบบ a-mobile ได้ด้วย ซึ่งบริการเหล่านี้เป็นบริการเสริมที่ลูกค้าของธนาคาร ธกส จะได้รับจากการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ ธกส ซึ่งถ้าหากลูกค้าของธนาคาร ธกส มีข้อสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวกหรือจะติดต่อสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ call center 0 2555 0555 ได้ในเวลาทำการปกติ

บริการทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่ที่ยกระดับการใช้งานที่สะดวกมาขึ้นกว่าเดิมในนาทีนี้ต้องยกให้กับ a-mobile จาก ธกส จริงๆ

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

legal-money-borrowing-apps คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1